Những dự án giao thông trọng điểm gần Palm Garden Keppel Land

Những dự án giao thông trọng điểm gần Palm Garden Keppel Land

Điểm nhấn mang tới cuộc sống thăng hoa cho Park Riverside
Dự án Park Riverside quận 9 thanh bình đáng mơ ước
Gem Riverside một trong những dự án tốt nhất của Đất Xanh

Kế hoạch chủ đầu tư Keppel Land là 1 trong số các kế hoạch đang hấp dẫn được các thụ chú ý của Quý khách hàng và nhà đầu tư. Lý do tạo quát dựa vào thành công của 2 kế hoạch đã được tập đoàn Keppel Land triển khai thắng lợi trước đó là khu chủ phố Palm Residence và căn hộ cùng cư Palm Heights. Palm Garden Quan 2 này thuộc khu đô thị Palm City, khu vực người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, thành phố bể Chí Minh.

palm garden nam gan cac cong trinh giao thong trong diem

Công trình giao thông quan trọng gần Palm Garden

Gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc

dự án này đã được khởi công tạo lập vô ngày 29/04/2017 Với tổ khoản phí lên tời 808 tỷ đồng, được đầu tư tạo lập do liên doanh 2 công ty Cổ Phần bất động sản Tiến Phước và công ty TNHH Nam Rạch Chiếc theo loại hình BT. Sẽ tạo 2 đoạn đường song hành Với cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được tạo lập Với tổ chiều dài mới 3,4km, rộng 20m và tạo 4 làn xe. Dự sáng sau 2 năm, dự án này sẽ được hoàn thành và thông xe. Đây là dự án bất động sản tạo tác động khá mạnh, khai thông Toàn bộ giao thông cho người dân Palm Garden.

Đoạn 1: Từ nút giao thông An Phú đoạn giao với đường Mai Chí Thọ đến đường Đỗ Xuân hợp Với chiều dài 2,7km

Mai Chí thọ, đại lộ xương sống của khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang là đại công trường với hàng loạt các dự án cao cấp đang và sẽ mọc lên, cùng điểm qua các căn hộ đường Mai Chí Thọ với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Đoạn 2: Từ đường D11 đến tuyến đường Vành đai 2 Với chiều dài 618m.

3 cây cầu tại 2 đoạn đường này sẽ được làm mới là Bà Dạt, Mương Kênh và Bà Hiện cùng với chuỗi thoát nước, chiếu sáng, cây non chất Lượng và tân tiến.

Ý ngĩa của tuyến đường Song hành cao tốc: dưới lúc hoàn thành chiến lược này sẽ giảm tải giao thông trên nút giao an Phú, giúp cho người dân sống tại dây đi thuận tiện và thuận tiện trên. Đồng thời, tuyến đường này gây dựng song sẽ góp phần thúc đẩy quá trình hoàn thành các kế hoạch xung quanh.

xây dựng nút giao thông an Phú

trên nút giao thông an Phú giờ cao điểm hiện tại thường xuyên xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông do Lượng xe từ khá những nơi đổ về khu vực này. Sở giao thông vận tải thành phố bể Chí Minh đã đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết hiện tượng này. Một trong số các dự án khả thi nhất được chọn lựa đó là xây dựng nút giao thông an Phú thêm hầm chui và cầu vượt.

chiến lược này đang được lên kế hoạch và chuẩn mực bị được khởi công xây dựng Đối với 2 giai đoạn là tạo lập hầm chui và gây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được triển khai xây dựng trước Với phức mức đầu tư lên đến 1036 tỷ đồng. Hầm chui 2 chiều, có 4 làn xe gắn kết đại lộ Mai Chí Thọ Đối với đường cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây..

Ý nghĩa của việc tạo lập nút giao thông an Phú: như đã nhắc, dự án này được đầu tư xây dựng Đối với mục đích chính đấy là chấm dứt được tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao yếu tố tại nút giao thông an Phú từ can ho Palm Garden.

chiến lược khép kín tuyến đường Vành đai 2

Nếu đúng như tiến độ, vô 5 2020, tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín. Tới khi này, những chiếc xe container sẽ không được phép lưu thông tại tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ý nghĩa của vấn đề khép kín tuyến đường Vành đai 2: người dân thường xuyên di chuyển tại tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ cảm thấy yên tâm, yên toàn hơn và ít bị ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn bởi các chiếc xe container. Song song đó, dự án này hoàn thiện cũng sẽ góp phần giảm tải giao thông cho nút giao yên Phú.

Bài liên quan: Đầu tư bán lại căn hộ Palm Garden, nên hay không nên?

Tuyến đường Liên Phường nối dài tác động đến Palm Garden Quận 2 như nhiên nào?

kế hoạch gây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài Đối với điểm nối từ nút giao Đỗ Xuân thích hợp đang được chào rộng và kéo dài tới Xa lộ Hà Nội trên cầu Rạch Chiếc.

vô đầu năm 2018, dự án này sẽ được triển khai xây dựng và sẽ có 1 ngã rẽ nối Với khu vực người dân Nam Rạch Chiếc.

Ý nghĩa của tuyến đường Liên Phường nối dài: cư dân sống tại đây sẽ có thêm một chọn nhằm đi tới quận Thủ Đức và quận 9, giúp cho nút giao thông yên Phú giảm bớt tải được mật độ phương tiện lưu thông.

Người khiến trong số nghề bất động sản thường nói: khu vực tạo Hạ tầng giao thông phát triển, giá thành bất động sản chỗ đó sẽ gia tăng. Tại đây là nhiều dự án bất động sản giao thông quan trọng mới Với du an can ho palm garden, đây chánh là điều kiện đầu tư vô cùng tối ưu dành riêng cho chủ đầu tư căn hộ Quận 2.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land kiến tạo nơi an cư lý tưởng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0