11 vị trí cấm kỵ đặt bàn học để trẻ tập trung học hành

. Không lắp kệ sách, giá sách có góc cạnh sắc nhọn gần góc học tập. Nếu đằng sau lưng trống trải, nó sẽ thu hút những luồng tà khí dẫn đến vô số kẻ tiểu nhân giở trò đâm lén sau lưng bạn. Đừng đặt bàn học của con bạn đối diện và sát vào tường vì nó tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn.   Đừng đặt bàn học của con bạn đối diện và sát vào tường vì nó tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn. Bé sẽ hay bị giật mình, xao nhãng hay có cảm giác muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài. Không những thừa sáng khiến trẻ bị chói mắt mà còn gây ra nhiệt lượng cũng như áp lực không cần thiết. Tốt nhất là luôn luôn có không gian trống phía trước bàn và tường để chào đón những cơ hội tốt. Góc học tập ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng học tập – đặc biệt là các bé nhỏ

 Vị trí đặt bàn học ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chú tâm vào bài vở của trẻ nhỏ.
Góc học tập ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng học tập – đặc biệt là các bé nhỏ. Một môi trường cân bằng và sạch sẽ  giúp bé tập trung và học hành hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy cùng xem xét các vị trí nên và không nên đặt bàn học cho bé.
1. Cũng giống như mỗi người luôn cần có một người đằng sau nâng đỡ thì trẻ em cũng cần có cảm giác an toàn khi đang học tập. Một bức tường vững chắc phía sau bàn học sẽ tượng trưng cho sự giúp đỡ từ quý nhân. Nếu đằng sau lưng trống trải, nó sẽ thu hút những luồng tà khí dẫn đến vô số kẻ tiểu nhân giở trò đâm lén sau lưng bạn. Các bé sẽ gặp thêm nhiều trắc trở khi tập trung học hành để đạt được thành tích cao.
Đừng đặt bàn học của con bạn đối diện và sát vào tường vì nó tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn.
2.  Đừng đặt bàn học của con bạn đối diện và sát vào tường vì nó tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn. Tốt nhất là luôn luôn có không gian trống phía trước bàn và tường để chào đón những cơ hội tốt.
3. Bàn học không được để đối diện trực tiếp với cửa vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định. Bé sẽ hay bị giật mình, xao nhãng hay có cảm giác muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài.
4. Tránh ngồi đối diện với cửa sổ vì nó sẽ khiến cho mọi người có cảm giác bất an và cũng thu hút những kẻ tiểu nhân chuyên ‘đâm bị thóc, chọc bị gạo’.
5. Tránh lắp đèn chùm trên đầu. Không những thừa sáng khiến trẻ bị chói mắt mà còn gây ra nhiệt lượng cũng như áp lực không cần thiết.
6. Đừng đặt bàn học ở giữa phòng. Nó biểu hiện sự cô đơn và không nhận được sự hỗ trợ từ 4 phía.
7. Đừng đặt bàn làm việc đối diện và sát cửa sổ vì môi trường bên ngoài sẽ đánh lạc hướng con trẻ và không thể tập trung vào công việc, học tập của mình.
8. Không lắp kệ sách, giá sách có góc cạnh sắc nhọn gần góc học tập.
Không lắp kệ sách, giá sách có góc cạnh sắc nhọn gần góc học tập.
9. Không để tranh ảnh có hình mũi tên hay các vật thể dài, nhọn hướng vào góc học tập.
10. Nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng thì khắc phục bằng cách treo 1 chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đi sự tích tụ của âm khí.

Căn hộ Luxcity

Căn hộ Luxcity hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một không gian sống cùng một môi trường làm việc thuận tiện nhất bởi vị trí và tiện ích của dự án mang lại.
Tổng quan dự án căn hộ Luxcity:
– Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát, P.Bình Thuận, Q.7, TPHCM
– Chủ đầu tư: Công ty CP Xây Dựng Và Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh
– Diện tích toàn khu: 7480,6 m2
– Tổng mức đầu tư: 610 tỷ đồng
– Mật độ xây dựng: 35%
Phối cảnh dự án căn hộ Luxcity (minh họa)
Vị trí dự án Luxcity:
Căn hộ Luxcity với vị trí đẹp đường Huỳnh Tấn Phát, thuộc phường Phú Nhuận, Quận 7, HCM.


11. Không lắp máy điều hòa thổi hơi thẳng xuống bàn học vì hơi lạnh sẽ khiến trẻ bị đau đầu và không tập trung tinh thần khi học bài.
DiaOcOnline.vn – Theo Khỏe & Đẹp

Từ khóa: