Ai là nhà thầu thi công dự án Hausbelo?

Ngoài các thông tin nổi bật từ vị trí, thiết kế hay hệ thống tiện ích thì Hausbelo quận 9 còn được quan tâm chú ý bởi chất lượng và tiến độ thực hiện của nhà thầu thi công tại dự án.

Đơn vị thi công dự án HausBelo Quận 9

Vậy ai là đơn vị hợp tác thi công căn hộ Hausbelo? Uy tín có tốt không? Có những hạng mục nào được xây dựng bên trong dự án? Khi nào bàn giao nhà hoàn tất? Là những câu hỏi xoay quanh dự án Hausbelo quận 9 được khách hàng quan tâm tìm hiểu khá nhiều.

hinh anh can ho hausbelo

Bài viết này sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công cũng như các vấn đề xoay quanh dự án do SaleReal thực hiện, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách giải đáp các thắc mắc của mình về căn hộ quận 9 này.

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Hausbelo quận 9

Nếu như chủ đầu tư là người định hướng phát triển cho dự án thì nhà thầu thi công chính là người sẽ  tạo nên tâm hồn với các công trình hạ tầng thực tế, là minh chứng để khách hàng có thể nhìn thấy quy mô, tiềm lực như đã cam kết.

Video giới thiệu HausBelo của chủ đầu tư Ez Land

Với căn hộ Hausbelo, chủ đầu tư EZ Land đã lựa chọn Cofico là nhà thầu thi công chính thức, tham gia triển khai các hạng mục công trình tại đây.

Có mặt trên thị trường bất động sản trên 40 năm, sở hữu hơn 400 chuyên viên, giám sát trình độ chuyên môn cao, hơn 5000 nhân công lành nghề và hơn 400 sản phẩm hoàn tất, nhà thầu Cofico – công ty Cổ phần xây dựng Số 1 hiện đang là 1 trong những đơn vị được khách hàng và chủ đầu tư tin cậy hàng đầu.

Không chỉ hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, nhà thầu thi công Cofico còn có tiếng trong đa dạng loại công trình về hạ tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, … từ khắp các tỉnh thành trong nước và thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

tien ich noi khu du an hausbelo

Cùng với lực lượng nhân công chuyên nghiệp, Cofico đã gặt hái không ít giải thưởng và thành công trong các dự án mà mình từng hợp tác thực hiện, nổi bật trong thời gian này có dự án: Estella Heights của tập đoàn Keppel Land, Vista Verde của tập đoàn Capitaland, dự án Gateway,…

Cofico là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ BMI vào các hạng mục xây dựng tại dự án. Đây là công nghệ đỉnh cao hàng đầu góp phần kiến tạo những khu đô thị xanh với nguồn năng lượng sạch, an toàn.

Nhà thầu thi công sẽ thực hiện những gì tại căn hộ Hausbelo?

Với căn hộ Hausbelo, thì đây là dự án thứ 2 mà công ty Cofico hợp tác thực hiện cùng vời chủ đầu tư  EZ Land. Với quỹ đất rộng 8.000m2 thì chủ đầu tư quyết định sẽ dành 34% diện tích cho việc phát triển cơ sở hạ tầng tại căn hộ Hausbelo, 66% còn lại dùng cho việc thiết kế môi trường sống và hệ thống tiện ích cho cộng đồng cư dân.

Theo đó, nhà thầu Cofico sẽ đảm nhiệm việc thi công 3 tòa tháp, trong đó, sẽ có 2 tòa tháp cao 18 tầng được cất lên, nối chính giữa là tòa tháp cao 7 tầng. Với sự phân chia theo diện tích sàn, sẽ có khoảng 538 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được xây dựng nên, cùng với 8 căn Shohouse hiếm hoi.

Tuy vậy, chủ đầu tư vẫn có sự bố trí sắp xếp cho khu vực thương mại – dịch vụ, các khu ẩm thực, quán cà phê, cửa hàng  đầy đủ, để cư dân có thể tận hưởng được cuộc sống tiện nghi ngay tại Hausbelo mà không phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Căn hộ Hausbelo đã được chủ đầu tư cho phép khởi công xây dựng vào đầu quý 2 năm 2018, và đang có những bước chuyển biến tích cực. Dự kiến dự án Hausbelo sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2020 sắp tới.

Để làm nên thành công cho dự án Hausbelo, thì ngoài nhà thầu Cofico, EZ Land còn có sự hợp tác với 1 số thương hiệu tin cậy như : ngân hàng VP Bank, Techcombank, đơn vị quản lý giám sát CBRE, công ty thiết kế Xanh,…

Trên đây là 1 số tin tức thị trường mới nhất về căn hộ quận 9 Hausbelo, quý khách quan tâm đến vấn đề này tại dự án Hausbelo có thể tham khảo thêm các bài đánh giá khác của SaleReal tại đây.