Bạn biết gì về Condotel AB Central Square?

Bạn biết gì về Condotel AB Central Square?

Sự khác biệt giữa Grand World và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Thông tin tổng quan về khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng
Dự Án Vinhomes Golden River tại sao lại gây sốt trên thị trường

Về công trình Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc hẳn có rất nhiều nhân tố quý khách hàng còn chưa nắm bởi vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với các đặc tính rất mới mẻ https://goo.gl/ArbzZU và nổi trội nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thông tin thiết thực xung quanh những quyền lợi, lợi tức, điều nên lưu ý khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Kim tra trang web để biết tại sao cư dân sống tại du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Dự án Melosa Garden gây bất ngờ cho khách hàng với các tiện ích nội khu cao cấp phục vụ cho cư dân. Tìm hiu thêm thông tin về Du an Melosa Khang Điền được thi công một cách vô cùng nhanh chóng và chỉ cần mất 3 tháng để bàn giao sổ cho khách hàng.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia lợi tức được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho quý khách hàng được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn khi tham gia hợp tác hoạt động Condotel AB Central Square là được đảm bảo chia sẻ lợi nhuận 10% trên 1 năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách được hưởng 80%). Các bạn được free 15 đêm nghỉ dưỡng tại công trình Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Khách hàng đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được chia theo từng tiến độ đóng góp vốn. Sau lúc triển khai vận hành, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu bảy ngày trước ngày dự định sử dụng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong tình huống quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đấy sẽ được tính vào thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác định thu nhập và phí nảy sinh từ chương trình. Quý khách hàng có quyền tự mình hay sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét báo cáo tài chánh hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài lưu ý đối với khách hàng trong việc đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được thỏa thuận để đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, hạn chế phát sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về những lợi nhuận cao mà khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0