Bán căn hộ Saigonres Plaza môi trường không gian xanh trong lành

tất thẩy bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Saigonres cho thue trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Saigonres Plaza là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được thi công tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ sở hửu sở sữu căn hộ cấp cao này. Tại Saigonres Plaza, chúng ta sẽ có tất thẩy một vài gì đắc địa nhất cho cuộc sống của chúng mình và gia đình. Nơi đây sẽ bồi dưỡng một vài căn hộ cao cấp và tiện nghi theo qui định Châu Âu.

 
can ho saigonres plaza

Thông tin chính thức dự án Căn hộ Saigon Gateway Đất XanhCĐT DATXANH. Phân phối chính thức và độc quyền dự án SaiGon GateWay.

 

 

can ho saigonres có được vị trí tốt nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất giai đoạn này . Dự án căn hộ cao cấp Saigonres Plaza giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ Saigonres Plaza dễ dàng lưu thông về trọng tâm đô thị .

Tại căn hộ Saigonres Plaza quý khách còn có mẹo hay dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát . bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, thể dục , nhà mặt phố hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Với thiết kế căn hộ Saigonres Plaza nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, CĐT thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm xúc không gian thoáng khí . Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cấp cao tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

biện pháp chi trả cho thue can ho saigonres linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, quý khách mua căn hộ Saigonres Plaza có khả năng chủ động về mặt tài chính .

Mọi chi tiết về Saigonres Plaza quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận kinh doanh Saigonres Plaza Hotline: ( +84 ) 903 191 286