Các căn shophouse ở dự án bất động sản Empire City có tiềm lực như thế nào?

Trong những hạng mục công trình của can ho Empire City thì việc triển khai những căn shophouse tạo được lưu ý khá nhiều vì đây là hạng mục cực tiềm năng, góp phần lớn cho sự tiến triển chung của dự án bất động sản Empire City. Click here Tạm gác lại những tin tức vô cùng hot về tòa nhà 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá về những giá trị của các căn shophouse tại Empire City Thủ Thiêm nhé!

Chính bởi dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm nên rất thuận lợi kết nối tới những thành thị nở rộ nhất Đông Nam Á https://goo.gl/kQ8efY. từ dự án Condotel Intercontinental chỉ mất 1h bay để đến thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok, mất 7 phút để tới sân bay quốc tế và 15 phút tới phi trường Dương Đông.

Người dùng mang thể tham khảo 1 số thông tin có trị giá can hệ đến các Chung cư quận 2 có ko gian đầy đủ nhân tiện nghi cộng cuộc sống trong sạch trong các công viên tươi mát trong nội khu Chung cư quận hai. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết người dùng có thể ghé thăm trang web để Đánh giá thêm mọi tin tức về Chung cu quan 2.

Thu Thiem Empire City

Với vị trí vàng, tiện nghi đẳng cấp, dự án Empire City quy tụ phong phú thế mạnh để tạo 1 cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn mà nhà đầu tư sẽ khó thấy được ở Tp.HCM. Từ công trình Empire City Tower 86, chỉ mất chừng vài phút để đi tới các điểm trung tâm của Sài Thành như: trung tâm quận 1, khu cư dân cao cấp quận 7, các khu vui chơi, trung tâm kinh tế, trường học, bệnh viện quốc tế và các quần thể đô thị hóa trên quận 2. Nơi đây cũng được cộng đồng quốc tế chọn lựa làm chỗ an cư lâu dài.

 

Không những thế, tại tầng một của các tòa căn hộ đều có trung tâm mua sắm sôi động với các mô hình shophouse. Với quy mô phát triển khá đầy đủ, các căn shophouse vừa trợ giúp các hình thức dịch vụ tới toàn bộ người dân, vừa mang đến giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là dân cư đang sinh sống ở công trình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn nữa, ở dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm đơn vị đầu tư Keppel Land còn thành lập khối chuỗi trường học, khám đa khoa quốc tế chuẩn mức 5 sao, ngay tại khuôn viên khu dân cư.

 

Dữ liệu thống kê của CBRE cho thấy, theo quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư view ra mặt nước, con sông có khả năng tăng thêm lên 15-80% so với quá trình trước lúc xây dựng. Với vị thế vàng nằm đối diện sông Sài Gòn, phần lớn người mua cho rằng mức giá cả lúc đầu của Empire City quận 2 là 1 phần nhỏ so với trị giá thực của căn nhà về sau. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền dùng đất lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ giống như khách sạn, vì vậy lúc mua Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, khách hàng không đơn thuần chỉ cần nắm giữ căn hộ mà còn nắm giữ tiện ích đẳng cấp tựa như hotel.

 

Ngoài việc gia tăng giá theo thời kỳ, những căn shophouse trong Empire City sẽ mang đến khả năng cho thuê nhiều tiềm lực với khoảng giá chung ở vùng phía Đông luôn có mức cao bình quân chừng 2.500 – 5.000 đô la, tậu dự án bất động sản Empire City để cho mướn được giới đầu tư nhận định là 1 kế hoạch đầu tư vừa bảo đảm, vừa có được mức lãi suất tốt. Empire City vẫn chưa được đơn vị đầu tư chính thức ra mắt, tuy vậy theo dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào tháng 11 tới.

 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Empire City thì ngoài những căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng rất đáng để bạn để tâm tới và suy xét chọn lựa vì tiềm năng của nó sau này là không hề kém cạnh những loại hình khác.