Các đối tượng khách hàng sẽ lựa chọn dự án One Verandah

Dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 được giới chuyên môn đánh giá là dự án căn hộ cao cấp khá phù hợp với giới thượng lưu khi lựa chọn sở hữu căn hộ tại Quận 2. Vậy ngoài khách hàng là giới thượng lưu thì các đối tượng khách hàng sẽ lựa chọn dự án One Verandah là ai? Ở bài viết này, khách hàng hãy cùng chúng tôi đi tìm hiều về các cư dân trong tương lai của One Verandah.

Yếu tố hình thành cộng đồng dân cư ở One Verandah

Đôi nét về vị trí của dự án One Verandah: Dự án One Verandah toạ lạc tại 103 phường Thạnh Mỹ Lợi ,Quận 2, nằm liền kề với cây cầu Thời Đại. Từ căn hộ One Verandah, cư dân trong tương lai có thể kết nối nhanh chóng với thời gian di chuyển 5 phút để đến Thủ Thiêm, 15 phút đi vào trung tâm Sài Gòn, 20 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. One Verandah còn kết nối nhanh chóng đến các khu dân cư xung quanh tại Quận 2 chỉ mất 10 di chuyển đổ lại.

Phân tích của Blog canhoquan2.today về những giá trị nổi bật của căn hộ One Verandah MapleTree tìm hiểu ngay : canhoquan2.today qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ những điểm ấn tượng của căn hộ mới MapleTree với thiết kế chuẩn sông Singapore lấy môi trường sống xanh làm ý tưởng thiết kế và dịch vụ tiện ích đẳng cấp hướng đến một cuộc sống an cư lâu dài.

vi tri du an one verandah

Hệ thống tiện ích và thiết kế tại căn hộ One Verandah: Dự án căn hộ One Verandah được thiết kế các căn hộ có thể nhình trực tiếp về phía sông Sài Gòn và trung tâm của Quận 1, có ban công rộng để đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Với quy mô 8.000m2 là hệ thống tiện ích của căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 để cư dân có được mọi tiện nghi cao cấp cần thiết cho sức khoẻ, sắc đẹp và môi trường sống tuyệt vời. Đó là những điều độc đáo ở căn hộ One Verandah mà chủ đầu tư Mapletree mong muốn để tạo ra chất lượng cuộc sống hoàn toàn mới.

tien ich can ho one verandah

Chủ đầu tư MapleTree : Kiến tạo nên cuộc sống lý tưởng là tập đoàn MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á đến từ Singapore điểm ấn tượng nhất trong các sản phẩm đã phát triển là thiết kế và dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn nên một cuộc sống lý tưởng tại One Verandah.

Chia sẻ của SaleReal blog những điều cần biết về MapleTree VietNam và danh sách sản phẩm đã triển khai : SaleReal.

Qua bài viết khách hàng hiểu rõ hơn về công ty MapleTree để có thêm cơ sở lựa chọn One Verandah MapleTree

Mức giá bán của căn hộ One Verandah: Theo thông tin chúng tôi có được thì giá bán căn hộ One Verandah vào lúc này đang dao động từ 45 đến 55 triệu/m2. Với mức giá bán ra như vật không khó nhìn nhận ra các đối tượng khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ One Verandah như giới thượng lưu, cá nhân và hộ gia đình có thu nhập cao, cư dân người nước ngoài… để sinh sống và làm việc tại Quận 2 của trung tâm thành phố Sài Gòn.

Bên cạnh căn hộ One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018 : http://canhoquan2.today/du-an/.

Các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều là của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

Đối tượng là cư dân trong tương lai của căn hộ One Verandah

Như chúng tôi đã đề cập đến đối tượng khách hàng lựa chọn căn hộ One Verandah để sinh sống và làm việc thì những đối tượng đó chính là cư dân trong tương lai của căn hộ One Verandah.

Cộng đồng người nước ngoài đang sinh sinh sống và làm việc tại Việt Nam: Chủ đầu tư MapleTree đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản quốc tế nên việc đối tượng là người nước ngoài lựa chọn căn hộ One Verandah làm nơi định cư là không có gì quá lạ lẫm. Các khách hàng là cư dân nước ngoài đa phần là các chuyên gia tài chính, công nghệ, các doanh nhân, nhân sự công tác lâu dài… tại Sài Gòn.

Hộ gia đình có thu nhập cao là khách hàng khá phù hợp với cuộc sống tại căn hộ One Verandah: Với môi trường sống trong lành, mát mẻ khi ven sông Sài Gòn, có không gian riêng tư, yên tĩnh với an ninh đảm bảo an toàn 24/24, hệ thống tiện ích có quy mô lớn nên khá phù hợp với hộ gia đình có con nhỏ hay có 3 thế hệ cùng sống chung.

Với nhưng thông tin đưa ra sẽ mang đến cái nhìn rõ nét cho khách hàng và giới đầu tư về các đối tượng khách hàng sẽ lựa chọn dự án One Verandah để từ đó có phương án đầu tư cũng như sở hữu căn hộ One Verandah tốt nhất.