Các lĩnh vực áp dụng máy bơm chìm tsurumi hút bùn thải cho xây dựng

Trên thị trường thời điểm hiện tại, sản phẩm máy bơm hút bùn đặc có hai loại chính đối vớikhách hàng chọn lựa bao gồm:

+ Máy bơm hút bùn đặc thiết kế trục ngang: Thiết bị này được cài đặt khô với bộ phận dẫn động của máy bơm và vòng bi của máy bơm không bị dính bùn, đồng thời đầu ướt được kín. Với thiết kế này, máy bơm sẽ đứng tự do và không bị dính những loại dung dịch xung quanh.

>> máy bơm nước 100m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b

+ Máy bơm hút bùn đặc trục đứng: thiết kế có một thùng cấp nhiên liệu hở với vỏ của máy bơm thì được gắn trực tiếp vào dưới đáy thùng. Trục bánh công tác của máy bơm kiểu cần; Cùng với đó là vỏ bọc của vòng bi máy bơm chính là bộ phận dẫn động được gắn trên đỉnh thùng làm quay các bánh công tác bên trong vỏ máy bơm. Bùn được dẫn từ thùng vào ‘đầu ướt’ và quay quanh trục được đẩy ngang ra qua cổng xả. loại bơm này không có đệm kín trục hay các vòng bi chìm.

Mua máy bơm chìm hút bùn đặc loại đắc địa nhất

Để chọn mua được máy bơm hút bùn đặc có tốt nhất khả quan nhất trên thị trường đa dạng sản phẩm như Hiện nay thì để chọn lựa một máy bơm chính hãng là không hề dễ dàng. Bởi vì phân khúc có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên phân khúc hiện tại. Để đảm bảo cho việc chọn mua được sản phẩm chính hãng cần tìm hiểu trước về các hãng máy bơm chìm hút bùn Hiện nay.dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại máy bơm hút bùn đặc Tsurumi nổi tiếng và được nhiều khách tin tưởng sử dụng nhất ngày nay.

>> máy bơm nước 150m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d.html

Giới thiệu bơm tsurumi dạng bùn có công suất 11kw hãng tsurumi

Công suất: 11Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 3.7 m3/ min
Cột áp tối đa: 22 m
Cấp cách điện F


Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS2 – D6 được ứng dụng những lĩnh vực sau:
– những hố thu thi công
– Các hố móng thủy điện
– Các hệ thống xử lý nước thải công suất lớn
– Hệ thống cấp nước từ sông hồ
Trên đây là một số ứng dụng của máy bơm bùn thải có cánh khuấy để khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này cần phân biệt rõ ràng sản phẩm của Tsurumi chính hãng.

Máy bơm hút bùn Tsurumi được đánh giá cả là loại máy bơm hút bùn tốt nhất tốt nhất đến từ thương hiệu Tsurumi. Một thương hiệu nổi tiếng của nước Nhật, nơi cung cấp các loại máy bơm chất lượng như: bơm chìm nước thải; bơm chìm giếng khoan; máy bơm nước gia đình; máy bơm công nghiệp;… Với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao và báo giá cũng không quá cao. những sản phẩm này thường hoạt động trong công nghiệp, công trình xây,… hơn nữa máy còn được thiết kế với đề nghị khả năng chống chịu và độ chắc chắn đẹp nhất.

Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu như Tsurumi chính hãng, tốt khả quan nhất thị trường. Quý khách có yêu cầu vui lòng liên lạc thông qua Hotline để được báo giá thành các loại máy bơm nước chi phí thấp phân phối tại công ty.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ21.5 

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com