Các nguyên do thuyết phục bạn cần đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square

Có đa dạng nguyên nhân cho thấy dự án bất động sản Condotel AB Central Square là một dự án vô cùng thu hút để chúng ta có thể đầu tư vào, về tiềm lực nảy sinh lời cao cũng như tiềm năng tăng giá cả thì Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang đều tụ hội được các tố chất này. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn http://bit.ly/2qrffqo để đi tìm đáp án cho băn khoăn vì sao nên đầu tư vào công trình Dự án AB Nha Trang?

Công trình Khu phường Compound cao cấp Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Trung tâm hành chính quận 9 Read More. Dự án khu nhà ở cao cấp can ho Park Riverside được tăng trưởng theo khuynh hướng khép kín – cao cấp – an ninh ngay trong lòng thành thị sầm uất.

Jamila được kết tinh từ máu nóng của chủ đầu cơ KHANG ĐIỀN và niềm đam mê thông minh, cộng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của nhà thiết kế tài hoa, là nơi sở hữu pháp lý sáng tỏ và đáp ứng bắt buộc khắt khe nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ. Click here để biết thêm thông tin về dự án jamila

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước tiên, Condotel AB Central Square là một giải pháp đầu tư bảo đảm, có giá trị dùng cao và tiềm lực phát sinh lợi tức cao. Sở hữu Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí hằng năm ngay ở chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được chuẩn bị 100% nội thất đẳng cấp và hệ thống thư giãn tiên tiến, cùng những dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên công trình như hồ bơi, tập thể hình, spa, skybar, trung tâm mua sắm và nhất là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Ngoài ra, chỉ bước chân xuống sảnh, chủ nhân căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang ngát xanh. Với vị trí không thể nào nào tuyệt vời hơn. Một yếu tố trọng tâm và tuyệt mỹ khác, đó là với khách hàng sắm căn hộ Condotel AB Central Square và tham gia chương trình cho mướn, chủ đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong năm năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, quý khách hàng sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và lấy lại vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là một Condotel sở hữu vị trí chiến lược bậc nhất tại thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của Condotel AB Central Square không những quý giá mà hầu hết view condotel của dự án này đều có tầm nhìn hướng biển, kề bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, bao quanh Condotel AB Central Square có phong phú tiện ích để khách du lịch thoải mái chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ 3, dự án này có khả năng thu hút khách mướn cao và ổn định doanh thu khai thác. Với những căn condotel có diện tích chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn sang trọng tới 24m2) được chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất như một căn hộ ở, giá cả cho mướn khá cạnh tranh so với các khách sạn 5 sao trong vùng, chắc hẳn dự án bất động sản Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa dẫn đầu và hoàn hảo nhất cho các kỳ nghỉ ngắn hạn hay dài hạn của khách du lịch. Vì thế, hạn mức lợi tức 8%/năm mà chủ đầu tư bảo đảm chỉ là trong “tình trạng an toàn nhất”. Còn thực tiễn, ở 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, hấp dẫn hàng triệu khách quốc tế mỗi năm như Nha Trang, thì công suất cho mướn cũng như giá thuê phòng ngày càng nhiều.

Thứ 4, Condotel AB Central Square được khai thác, quản lý và vận hành theo chuẩn thế giới, đảm bảo các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của mạng lưới khách sạn nghỉ ngơi và du lịch đẳng cấp thế giới năm sao, làm các bạn luôn được thoải mái, vừa ý lúc nghỉ ngơi tại đây.