Cảm Nhận Cuộc Sống Hiện Đại Tại Vincity Đan Phượng

Cảm Nhận Cuộc Sống Hiện Đại Tại Vincity Đan Phượng

Những Tiềm Năng Từ Vị Trí Vincity Đan Phượng
Bơm nước thải Tsurumi có những ứng dụng trong PCCC
Dự án căn hộ The manor Bình Thạnh đầu tư kỹ lưỡng nhiều sức hút

Vincity Đan Phượng

Dù chưa chính thức cho ra mắt nhưng dự án chung cư Vincity Đan Phượng đã nhận được đông đảo sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Dự án Vincity Đan Phượng nổi lên bởi những ưu điểm vượt trội đáp ứng cuộc sống hiện đại cho khách hàng về không gian sống xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp trong dự án.

Chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng trên vị trí đắc địa thuộc hai xã Tân Hội và Liên Trung huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với việc nằm tại vị trí phía Tây Bắc thủ đô, cư dân Vincity Đan Phượng sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống trọn vẹn không gian xanh tại đây. Khu đô thị Vincity Đan Phượng sẽ là chốn an cư yên bình trong lành, thoáng mát bởi hệ thống cây xanh phủ xung quanh dự án còn rộng đảm bảo môi trường lý tưởng để phát triển.

Vincity Đan Phượng

Hơn nữa, căn hộ Vincity Đan Phượng còn được Vingroup chú trọng xây dựng nên không gian sống xanh ngay trong dự án. Với tổng quy mô dự án 125ha nhưng 70% diện tích dự án dùng để xây dựng khoảng không gian xanh cho cư dân. Vincity Đan Phượng được bao phủ hệ thống cây xanh rộng lớn khắp dự án mang đến môi trường xanh hòa hợp với thiên nhiên như: công viên, vườn hoa, hàng cây xanh, thảm cỏ,… Đặc biệt hơn trong dự án là sự xuất hiện của công trình hồ điều hòa giúp điều hòa không khí trong dự án.

Cư dân Vincity Đan Phượng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp, hệ thống phòng khám, phòng Spa, phòng Gym, bể bơi, khu vui chơi – giải trí, sân chơi thể thao,hệ thống an ninh,..

Vingroup mong muốn qua dự án Vincity Đan Phượng sẽ mang đến căn nhà mơ ước hiện đại cho khách hàng phía Tây thủ đô.

>>>>>>>Xem thêm: Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: