Căn hộ Citi Soho tỏa sáng lấp lánh giữa chốn phồn hoa thành thị

Căn hộ Citi Soho sở hữu vị trí giàu tiềm nhất khu vực quận 2 , ngay sát trung tâm hành chính quận và cũng là điểm kết nối khu vực chính của phía Nam và phía Đông Sài Gòn . Can ho Citi Soho là minh chứng mãnh mẽ cho yếu tố vị trí làm nên một BĐS thịnh vượng  .

Tham khảo thêm một số dự án nổi bật khác tại phố đông như căn hộ Sky 9 quận 9  hoặc Opal Garden Thủ Đức . Dự án Sky 9 và căn hộ Opal Garden đều có giá bán tốt cùng tiện ích hấp dẫn đang vươn lên nổi trộ ở cuối năm 2016 này.

Căn hộ Citi Soho có vị trí thuận tiện

vi-tri-can-ho-citi-soho
Tại dự án chỉ mất từ 5-15 phút để kết nối đến các quận nội thành phố cùng các tiện ích trong bán kính 5km như : Bv Phúc An Khang , gofl Rạch Chiếc , Parkson , Vincom , Metro An Phú , trường BIS ,AIS ….
Bên trong quĩ đất rộng 12.000m2 của Citi Soho cũng đã có đầy đủ các tiện ích , cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy màu sắc như : giải trí cùng gia đình bên vườn BBQ xanh mượt , giải tỏa căng thẳng bên hồ bơi xanh mát hay ngồi nhắm nhắp một li cafe trong khu thương mại hiện đại ,… ở nơi đây anh/chị sẽ có một khởi đầu cho ngày mới tràn đầy năng lượng và khi đi làm về sẽ được thưởng thức khung cảnh yên bình , thoải mái nơi đây , đánh tan những căng thẳng , mệt mõi mà thành phố sô bồ này mang lại .
Bước ra khởi dự án vài bước là đứng trước trường mẫu giáo Sơn Ca , trường cấp 1 , 2 , 3 cho tới đại học đều hiện diện gần gũi nơi đây , thêm vào nữa đó là công viên rộng 4ha cùng sân thể thao , ngân hàng , tòa án , khu thương mại bao xung quanh căn hộ .
Citi Soho được xây dựng trên nền đất 12.000m2 , thiết kế độc đáo với 3 lock tạo thành hình chữ U và dãy C được xây dựng kết hợp với 22 tầng , từ tầng 1 – 15 xây thấp được bố trí phía trước tạo quan cảnh cùng sự thoáng đãng cho dãy 1-22 ở phía sau và toàn dự án . Nhờ vào thiết kế độc đáo này căn hộ vừa đảm bảo được sự hiện đại , đẳng cấp vừa có thể tạo ra nhiều hướng view đep , đón nắng , đón gió được tối ưa hóa , đem đến sự căn bằng giữa thiên nhiên và con người .