Căn hộ Diamond Island nên mua hay không

Diamond Island – chủ đầu tư Kusto đã dồn hết tâm huyết kiến tạo nên giai đoạn 2 khu căn hộ Diamond Island để tặng cho những cư dân thành đạt đang tìm nơi sống tiện nghi, trong lành, thanh bình.

Thông tin về dự án Empire City Thủ Thiêm có thể bạn quan tâm: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Khu dự án Diamond Island có không gian đươc bao phủ màu xanh thiên nhiên với nhiều cây xanh được trồng ven sông Sài Gòn, cây xanh được trồng bao quanh các khu tiện ích, xen kẽ giữa các khu tiện ích và ngay trong chính mảnh kiến trúc khác trong dự án.

Điểm nhấn của dự án Diamond Island là hệ thống nhiều công viên phân bố toàn khu dự án, mang lại nét đẹp độc đào riêng mà không dự án nào khác có được, đồng thời điều hòa môi trường đem lại bầu không khí trong lành và thoáng đãng cho cư dân.

Thương hiệu Kusto – 1 trong những cho đầu tư uy tín đến từ Singapore, các dự án đều của Kusto đều đảm bảo thiết kế cao cấp, hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt là Diamond Island kế thừa những tinh hoa từ lối thiết kế, kiến trúc, kinh nghiệm, sự thành công của các dự án trước đó và phát huy thêm nhiều ưu điểm. Mỗi ngôi nhà nơi đây nơi là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo và là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Không gian sống hiện đại, trong lành mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người, đặc biệt là thế hệ tương lai. Những đứa trẻ hồ hởi vui chơi cùng nhau, lưu dấu nhiều kỷ niệm tuổi thơ trong một không gian xanh ngay tại Diamond Island, cùng nhau học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, phát triển thể chất và tư duy trí tuệ một cách hoàn hảo, cư dân nhí của Diamond Island sẽ được trang bị đầy đủ tất cả kĩ năng sống, tư duy tốt nhất