Căn hộ Feliz En Vista thể hiện đẳng cấp khi sở hữu

Feliz En Vista sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn,căn hộ Feliz En Vista tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa mỗi khi trở về sau giờ làm việc mệt mỏi. Một dự án quy mô, một môi trường sống thực sự chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp.

Melosa Garden Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong, Melosa Garden Khang Điền nằm trong quần thể dự án Mega Village, tiếp giáp 2 mặt sông.

can ho feliz en vista the hien dang cap khi so huu

Căn hộ Feliz En Vista thể hiện đẳng cấp khi sở hữu

Dự án căn hộ Feliz En Vista là dự án mới nhất của Chủ đầu tư Capitland – Tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á. Dự án tọa lạc ngay góc 2 con đường lớn bậc nhất trung tâm quận 2 đó là Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi.Với vị trí đắc địa này, xung quanh dự án là hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,…. chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Với thiết kế theo dạng tổ ong hầu hết các căn hộ có ít nhất 2 mặt tiền hướng ra con sông Sài Gòn và khu công viên xanh mát, đây thực sự là một không gian khơi nguồn sáng tạo, giúp cho bạn có thể hòa nhịp với niềm vui của gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống bếp hiện đại với trang thiết bị cao cấp giúp chủ sở hữu căn hộ có thêm nguồn cảm hứng chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình, người thân. Tất cả các phòng ăn, nhà bếp, phòng khách đều được thiết kế gần như liên thông với nhau tạo thuận tiện cho người sở hữu.

Không chỉ chú trọng vào những tiện ích cao cấp phụ vụ cộng đồng cư dân sinh sống tại đây, chủ đầu tư còn chăm chút cho không gian sống riêng của từng cư dân, với thiết kế căn hộ “song lập”, đón gió tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng và riêng tư chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.