Căn hộ Gem Riverside nơi cuộc sống thăng hoa

căn hộ cao cấp bởi chủ đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch trên địa thế hiếm hoi còn sót lại của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, sở hữu các lợi ích tiềm năng phát triển sau này.

Gem Riverside quan 2 bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Địa thế dự án Nổi bật Đối với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương chi , dự kiến sau này đây sẽ là chung cư làm thu hút sàn căn hộ chung cư quận 2.

gem riverside noi cuoc song thang hoa

Gem Riverside Quận 2 thuộc cụm những khu đô thị lớn mạnh bận nhất Quận 2 hiện ở

nằm kế cạnh những công trình lớn như Lake View City của nhà đầu tư Novaland và dự án bất động sản Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

tong quan chung cu Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc bởi tập đoàn Đất non đầu tư. Được Xem xét là dự án chung cư có các ích lợi chắc, lúc chứa đựng được vị trí chắc còn sót lại tại khu.

Với tổng diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Với 3 nhánh sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, tọa lạc khá mới Đối với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên dự án được nhiều Nhận xét tích rất từ bên thị trường.

có quan thấy, Với địa thế đắc địa này, dự án bất động sản Gem Riveraide là một dự án đem tới nhiều giá trị về giao thông, cũng là công trình Nổi trội khi nằm tại vị thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là điểm trọng tâm thúc đẩy giá trị dự án bất động sản tăng lên cao cả hiện tại và cả sau này.

Ngoài ra, vị trí nằm giáp Đối với 3 mặt sông thiên nhiên, không gian của dự án nhà phố luôn bảo đảm trong số lành và thoáng mát. Hình ra nên 1 dự án bất động sản xa lạ tạo điều kiện an cư hoàn hảo nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% những căn hộ chung cư có view sông và tạo thể view ra đến khu đô thị Thủ Thiêm, cái view xa và hầu như đừng bị che rằng, dự án nhà phố mang đến 1 lợi ích sinh sống rất kì tối ưu và đem các ý nghĩa.

Khung view của dự án thoáng và xa, mang các giá trị khác biệt Đối với các Dòng sản phẩm căn hộ cùng với phân khúc căn hộ mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach có quan nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án đều đừng bị che rằng.

căn hộ chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn mạnh là Lake View City và Palm city ra lợi ích ngoại khu dự án được hưởng nhiều ích lợi về tiện nghi và dịch vụ.

Bên cạnh can ho Gem Riverside tạo gì?

một yếu điểm duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu hiện thời vẫn đang xảy thành tình trạng kẹt xe trong giờ cao yếu tố, Đặc biệt Với làn ô tô.

Nhưng quý khách có quát yên tâm bởi nên phố đã cấp phép và đang tiến hành trang bị thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu vực này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông xây dựng theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều các làn xe và hướng xe di chuyển.

Ngoài nên, còn xây dựng tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín luôn cả Vanh Đai trong số, tạo ra 1 mối liên kết vùng tân tiến, phân bố đường và xe thích hợp lý, giải quyết mau lẹ tình trạng kẹt xe tại khu vực này.

du an can ho Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự kiến sẽ bàn giao vào quý một năm 2018 này. Dự án bất động sản Nổi trội Với vị thế vàng, các khả năng cùng với đấy là thiết kế biệt lập Với lối sáng trúc Châu Âu đem nét cao cấp và sang trọng.