Can ho Gem Riverside và các dự án nằm xung quanh

Là một trong một số dự án lớn trên phân khúc BĐS Can ho Gem Riverside không chỉ với vị trí chiến lược mà Tổng quan mọi mặt đều rất hoàn hảo, chính vì vậy nó đã và đang chiếm lĩnh được rất đông sự chú ý của KH. Có vị trí gần khu dân đô thị sầm uất Nam Rạch Diếc sở hữu một số dự án xung quanh đang được phát triển và thi công càng làm gia tăng mức độ chú tâm để ý của quý khách đối với khu vực này. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho một vài khách mua rõ hơn về dự án gem riverside cũng như một vài dự án xung quanh nó.

can ho gem riverside va cac du an nam xung quanh

Can ho Gem Riverside và thông tin cần biết

Là 1 dự án lớn dưới sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh- một trong một vài tập đoàn nổi tiếng và có thương hiệu uy tín trên phân khúc BDS. Có quy mô dự án là hơn 6,7 ha, quy mô thi công 379,668m2 sở hữu số vốn đầu tư là 5500 tỷ đồng. Diện tích gồm 35 tầng với 3100 căn hộ có diện tích từ 50m2- 120m2, viettinbank là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho dự án này.

Ngoài dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Đất Xanh Group thì khu vực Quận 2 dự kiến sẽ chào đón thêm rất nhiều dự án siêu phẩm từ các tên tuổi lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực. Xem ngay các bài viết tổng hợp, đánh giá chuyên sâu các dự án tại Quận 2 của SaleReal Team (http://canhoquan2.today/du-an/). Các bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng nhận định đâu và điểm mạnh, điểm yếu của các căn hộ tại Quận 2, qua đó nhanh chóng đưa ra được quyết định đúng đắn nhất với mong muốn và khả năng của quý khách hàng.

can ho gem riverside duoc ky ket voi 20 don vi

sở hữu lợi thế có 2 mặt giáp sông dự án Can ho Gem Riverside này đem đến cho cư dân nơi đấy mang một không gian sống trong lành, mát mẻ, yên bình và gần gũi sở hữu tự nhiên.

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 này tọa lạc tại ngoài đường xa lộ, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2- nơi hội tụ của các đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô thành thị, kế cạnh các con phố Song hành xa lộ Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là tuyến phố Huyết mạch đi đến quận 2 và khu Đông. Từ đây quý khách với thể thuận tiện đi lại về trung tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….và bạn sẽ mất 1 dao động thời gian khá ngắn để đi lại về trung tâm thành phố như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận một, 25 phút để lưu thông quận 7. Chính bởi vậy giao thông ở đó là cực kỳ dễ dàng cho bạn và gia đình cho cả trong công việc lẫn làm việc giải trí vui chơi.

Được chú trọng đầu tư kiến trúc, căn hộ gem riverside được giả sử Châu Âu giữa lòng đô thị có lối kiến trúc hiện đại, bình dị, lãng mạng nhưng vãn có đậm nét ấm cúng người Việt. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng, giữa một vài phòng được kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên chiếu qua ban công vào trong căn hộ của khách hàng.

Những dự án xung quanh Can ho Gem Riverside

Dự án đầu tiên là Palm CiTy city là dự án thuộc sự đầu tư của CDT là Kepple land mở bán gồm 2 giai đoạn Palm Residence và palm height. Voiwstoongr qui mô quy hoạch là 30hecta được chia thành 3 phân khu (palm residence, plam heights và palm garden). Sở hữu phân khu palm Residence với tổng diện tích 3hecta với 135 căn phố, 11 căn shophouse và 14 căn biệt thự độc lập. Đối với Palm garden và Palm heights có quy mô 9,4 ha sở hữu 3 tòa và 35 tầng.

Xem ngay video Vị trí & tiến độ dự án GEM Riverside Đất Xanh, Quận 2 đầu 2018:

Đối với dự án Lakeview city thuộc sự đầu tư củ tập đoàn Novaland sở hữu tổng diện tích là 30 hecta gồm 1200 căn hộ. Đặc thù ở dự án này sở hữu chứa 1 hồ sinh thái rộng 3,6ha và nhiều tiện ích nội khu khác.

Tham khảo thêm các thông tin mới về Can ho Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh có giá bán thu hút người mua nhà Quận 2

Gem Riverside Đất Xanh và nguyên do khách hàng ưu ái lựa chọn

Căn hộ Gem Riverside được ngân hàng uy tín nào bảo lãnh

NHư vạy trên đó là tòan bộ thông tin về dự án Can ho Gem Riverside và một vài dự án xung quanh. Trong tương lai nơi đó sẽ trở nên một khu đô thị sầm uất bậc nhất .

Theo Dự án Căn hộ The Gold View