Căn hộ Gs Metrocity | Thời gian bàn giao dự án GS E&C Nhà Bè

Gs Metrocity thời gian bàn giao khu phức hợp cao cấp được phát triển bởi ông chủ GS E&C, với quy mô dự án nên tới 349, 36ha được chia làm nhiều phân khu với thiết kế sang trọng nên dự án rất thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong – tọa lạc tại vị trí đẹp cộng thêm hệ thống tiện ích sang trọng nên cái tên GS Metrocity Nha Be chưa bao giờ hết nóng trên thị trường Nhà Bè.

tien do gs metrocity nha be

Khi nào dự án GS Metrocity Nhà Bè được bàn giao?

Tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa phận 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức nơi được xem là có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của người dân. SaleReal Team còn thấy được những điểm nhấn vô cùng nổi bật về vị trí của dự án này: nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bao quanh dự án là những dòng kênh lớn, nằm liền kề với nhiều tuyến đường lớn… mang đến chất lượng sống cao cho dự án này.

Một dự án nổi bật như vậy thì không biết tiến độ xây dựng dự án này đến đâu, khi nào được bàn giao? Theo thông tin mới nhất từ chuyên gia ledinhphong thì GS Metrocity sẽ được bàn giao vào năm 2021, khách hàng quan tâm có thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để có được câu trả lời tốt nhất.

Quý khách tham khảo tiến độ các dự án của GS E&C qua video:

Tham khảo: Giá nhà có thể leo thang khi TP HCM hạn chế dự án mới đến 2020

Mặt bằng GS Metrocity Nhà Bè có nổi bật không?

Dự án GS Metrocity được xem là dự án có quy mô khủng, trong tương lai không xa thì đây sẽ là một trong những khu đô thị sầm uất bậc nhất của Sài gòn. GS Metrocity được phát triển với các loại hình sản phẩm: khu biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề, khu chung cư thấp tầng, khu chung cư cao tầng, khu nhà ở phưc hợp được thiết kế rất thông minh, độc đáo mang đến sức hút cao đối với khách hàng. Với diện tích lên tới 349, 36ha dự án được chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha

gs metrocity mat bang

Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha. Lê Đình Phong đánh giá cao mặt bằng dự án này và xem đây là dự án có giá trị tiềm năng trong tương lai, mang lại mức lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư và là nơi an cư tuyệt hảo cho khách hàng.

Bài viết liên quan: