Căn hộ Hausneo sản phẩm không thể bỏ qua

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9 Hausneo quận 9 sở hữu vị trí đắc địa hiếm dự án nào có được khi dự án nằm ngay vùng trung tâm phía Đông thàng phố – một khu vực đang phát triển với tốc độ chóng mặt trong những năm trở lai đây với hàng loạt những dự án cao cấp và dự đoán trong khoảng thời gian không lâu nữa, nơi đây sẽ vươn lên thành trung tâm kinh tế của Thành Phố.

can ho hausneo

Vậy các đối tác phát triển của căn hộ Hausneo bao gồm những ai?

Cofico: Nhà thầu xây dựng

Trải qua 40 năm tạo dựng và phát triển, COFICO là 1 trong số những công ty xây dựng hàng đầu tại nước ta. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có tài năng và trình độ cao lên đến hơn 400 người, các công trình của COFICO trải rộng trên khắp những địa điểm quan trọng của Việt Nam và các nước thuộc khu Đông Nam Á.

Tham khảo ngay phân tích thị trường căn hộ quận 9 của chuyên gia SaleReal: https://goo.gl/8z719a

Artelia: Quản lý công trình

Artelia Group đơn vị quản lý du an Hausneo quan 9 là Tổ chức lớn đến từ Pháp vang danh trong lĩnh vực quản lý công trình, quản lý xây dựng, tư vấn giám sát… có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên toàn thế giới. Artelia Group là đối tác đáng tin cậy của những tập đoàn nhiều quốc gia, tập đoàn thế giới, những công ty lớn. Artelia Group luôn luôn ưu tiên chọn lựa các đối tác có tiềm năng và uy tín để đảm bảo mỗi dự án là một thành quả để đóng góp nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã làm việc ở Châu Á trên 60 năm với trên 1000 công trình.

Tại nước ta, chi nhánh ARTELIA tham gia vô tiến trình cấu trúc, xây dựng, điều hành dự án và tư vấn giám sát của những dự án khu đô thị và tổng hợp nhà cao tầng từ bắc vào nam, trở thành 1 trong những chi nhánh lớn nhất của công ty ở nước ngoài.

Khu công nghệ cao quận 9 một trong những yếu tố giúp thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực trong thời gian tới, tìm hiểu ngay: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/Pages/default.aspx

Green Design: Kết cấu công trình

Green Design., JSC (Công ty Cổ phần Tư vấn THIẾT KẾ XANH) được ra đời với đội ngũ những tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi danh tại Anh, Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam.

Green Design., JSC vận hành chính yếu trong những lãnh vực Tư vấn đầu tư – Xây dựng – Thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Khung cảnh.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những dự án bền vững, tiện nghi và đạt hiệu quả về năng lượng nhằm phục vụ lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Thi công và bảo vệ môi trường sống xanh sạch cho con người luôn luôn là mục tiêu phát triển bền chắc của Green Design., JSC.

Không chỉ có chủ đầu tư vang danh, những đối tác tiến triển căn hộ Hausneo cũng vang danh không thua kém, chính do đó càng khiến căn hộ Hausneo đã nổi trội lại càng trở nên cuốn hút hơn. Quý khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ của dự án này để định cư hay đầu tư lâu dài.