Căn hộ Masteri quận 2 cho thuê thiên đường sống lý tưởng của cư dân

Khu cho thue masteri khẳng định một dự án căn hộ hàng loạt tiện ích cho cộng đồng. Khu cho thuê Masteri nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội cách sông Sài Gòn 200m khu vực quận 2 phường Thảo Điền xây dựng bởi công ty TDI khẳng định phong cách sống resort. Hãy cùng tham quan những đặc điểm tuyệt vời ở cho thuê Masteri.

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại masteri thao dien apartments for rent cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của cho thue can ho masteri thao dien là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán cho thuê căn hộ Masteri hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Thanh toán Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.