Căn hộ Opal Riverside những điều nên biết khi mua

Căn hộ Opal Riverside những điều nên biết khi mua

Melosa Khang Điền một dự án khách biệt của chủ đầu tư
Căn hộ Centana không gian sống đặc biệt
Dự án căn hộ Vinhomes Golden River thật sự quá quyến rũ

Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức là dự án căn hộ cao cấp quý II/2016 sẽ được chủ đầu tư Đất Xanh tung ra thị trường. Với vị trí có tiềm năng sinh lời cao căn hộ Opal Riverside đang hấp dẫn các nhà đầu tư rót vốn vào, tạo nên cơn sốt chưa từng có ở phân khúc căn hộ cao cấp Thủ Đức.

Không gian sống đặng cấp với môi trường xanh không chỉ có tại căn hô Opal Riverside mà còn ở những Căn Hộ Quận Thủ Đức cũng như nhà phố Melosa Garden tại quận 9. Hiện tại những Căn Hộ Quận Thủ Đức có giá tương đối tốt, Melosa Garden của chủ đầu tư khang điền giá cũng khá cạnh tranh với khu vực quận 9.

VỊ TRÍ CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE QUẬN THỦ ĐỨC

Nằm ngay mặt tiền đường số 10, khu cá sấu hoa cà quận Thủ Đức. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra đường Phạm Văn Đồng chạy thẳng 3km là gặp công viên Gia Định một trong những Công Viên lớn nhất thành phố.

ben du thuyen can ho opal riverside

Dành cho những người yêu thích thể thao, ngoài nhưng tiện ích có sẵn trong căn hộ Opal Riverside thì xung quanh dự án có nhiều khu thể thao lớn nhất là sân bóng đá cá sâu hoa cà, vừa đá bòng, vừa ăn cà, vừa xem đá bóng.

theo xu hướng bất động sản đang hồi phục hiện nay thì giá căn hộ ở phân khúc cao cấp ngày càng đi lên do độ thanh khoản cao của thị trường bất động sản cộng với phương thức thanh toán khá linh hoạt đã làm gia tăng giá trị của phân khúc này tiêu biểu là Căn Hộ Opal Riverside ở Thủ Đức.

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sống tại căn hộ Opal Riverside, nơi bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống, thả mình bên dòng nước mát lành từ dòng sông Sài Gòn hay hồ bơi thõa thích chơi đòa cùng con cái sau những bộn bề cuộc sống.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin các Căn Hộ Quận Thủ Đức, Melosa Garden

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0