Căn hộ The GoldView môi trường sống thân thiện

Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty May Diêm đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án căn hộ The GoldView.

Can ho the goldview nằm đối diện với dòng sông xanh mát song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề khu phố tài chính lớn nhất Việt Nam, Can ho the goldview là lựa chọn lý tưởng để di chuyển nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, giải trí… Chính ưu thế của vị trí đắc địa đảm bảo cho dự án thỏa mãn nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.
can ho the goldview
 
Can ho the goldview với quy mô 23.000 m2 gồm 1 tòa cao 33 tầng, 1 tòa cao 27 tầng là một dự án có quy mô lớn nhất quận 4. Tại đây bạn có thể để hòa mình bên dòng sông thơ mộng; thả lòng vào những chiếc ghe, chiếc thuyền đang lững lờ trôi như những dòng cảm xúc gợi bạn về tuổi thơ. Hơn nữa bạn còn có thể chìm đắm vào dòng chảy tấp nập của những con người đang hối hả từng ngày với công việc mưu sinh, những dòng xe bắt ngang qua những con đường – đúng với cái vốn có của một Sài Gòn năng động không ngừng nghỉ.
The GoldView Quận 4 cũng sẽ khẳng định mình là một công trình xanh thân thiện với mọi người với những thiết bị tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của con người, những khoảng xanh, những vườn treo xanh, phòng tập gym-yoga… Đặc biệt đến với The GoldView Quận 4 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với cuộc sống thoải mái ở đây đem lại, an ninh được đưa lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với phương châm khách hàng là thượng đế.
Đây là một phức hợp trung tâm thương mại, dịch vụ căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và được quản lý và phát triển bởi đơn vị uy tín, lại hội tụ rất nhiều giá trị tiềm năng cho việc hình thành một cộng đồng văn minh và đẳng cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị gia tăng của dự án. Chính những lợi thế trên cho thấy cơ hội đầu tư sinh lợi hiện hữu của The GoldView Quận 4 .