Căn hộ Vinhomes Golden River nằm trung tâm SG hoa lệ

Các căn hộ trung tâm thành phố như Vinhomes Golden River đều được xây dựng với những vị trí khá đẹp và có nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều phân khúc khác nhau. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River tạo được sự khác biệt so với các dự án căn hộ khác nhờ vào những thế mạnh vốn có cùng với sự đầu tư đúng mức từ chủ đầu tư. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River hạng sang được định hướng thiết kế và xây dựng như một khu phức hợp nhiều thành phần đang được sự chú ý và hưởng ứng của thị trường.

Hiện nay các sàn đang tập trung Ban Condotel Da Nang với mong muốn sẽ thu được doanh thu lớn trong thời gian này. Chắc chắn là các dự án đẹp như Furama Condotel Đà Nẵng sẽ vô cùng thu hút nhà đầu tư. Và tỷ suất lợi nhuận tại Furama Condotel là 10%/năm .

Dự án Vinhomes Golden River được tọa lạc ngay tại một vị trí vô cùng đắc địa với sự liên kết chặc chẽ về mặt giao thông đến với các trung tâm hành chính kinh tế khác trong các khu vực lân cận trong thành phố.

tien ich vinhomes golden river

Sự nối kết di chuyển là một sự tiện lợi vô cùng lớn đối với một dự án căn hộ sang trọng, tạo sự tiện lợi cho đời sống của khách hàng. Từ Vinhomes Golden River chỉ với 5 – 10 phút bạn có thể di chuyển đến các quận lân cận như quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, …. Vì thế, Vinhomes Golden River là một sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư trong thời điểm này.

Vinhomes Golden River là dự án có quy mô hoành tráng tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Vingroup phát triển với tổng diện tích 25,29 hecta, bao gồm 16 block cao 50 tầng, cung cấp 3.000 căn hộ. Căn hộ có diện tích đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ. Thêm nữa, điểm khác biệt nổi trội nhất của dự án chính là mô hình căn hộ thông minh với hệ thống thiết bị điều khiển tự động và an ninh theo dõi từ xa được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ. Chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà ( hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, tivi,…) qua smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Nhờ đó, cư dân Vinhomes Golden Riversẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới, văn minh và hiện đại mà khó có dự án nào tại khu vực sánh được. Được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng trên từng m2 diện tích, dự án phù hợp với các gia đình trẻ mong muốn trải nghiệm một phong cách sống mới, hiện đại hơn tại khu vực.

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, phá bỏ mọi quan niệm căn hộ cao cấp chỉ dành cho người giàu, tại căn hộ Vinhomes Golden River chúng tôi muốn mang đến khái niệm mới của dòng căn hộ vừa túi tiền nhưng vẫn sở hữu những tiện ích nội khu đẳng cấp cùng môi trường sống gần gũi với thiên nhiên nhằm đáp ứng được nhu cầu sống cao nhất của tất cả quý khách hàng.