Căn hộ Vinhomes Smart City cạnh tranh thị trường nhờ lợi thế này

Thị trường bất động sản hiện nay là cuộc đấu cạnh tranh mạnh mẽ với số lượng nguồn cung vô cùng lớn. Dự án căn hộ Vinhomes Smart City nếu không sở hữu những lợi thế này thì sẽ rất khó nổi trội và thu hút được thị trường.

+ Dự án Vincity Đan Phượng

+ Dự án Vincity Gia Lâm

Vị trí vàng

Dự án sẽ tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, nơi hiện đang có Vinhomes Royal City. Khu vực này đang phát triển rất mạnh mẽ về giao thông. Các công trình giao thông lớn có tình kết nối khu vực mạnh mẽ đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, khu vực lân cận đều đã hoàn thiện tối ưu về hạ tầng đô thị, đầy đủ các tiện ích xã hội như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, chợ, các khu phố mua sắm, giải trí.

vị-tri-vinhomes-nguyen-trai

Chủ đầu tư uy tín

Để nói về uy tín và khả năng của chủ đầu tư Vingroup thì không có gì minh chứng rõ nét nhất bằng các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City. Đó đều là những dự án tại Hà Nội đã đi vào hoạt động và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Thành công từ các dự án đó đã giúp Vingroup trở thành chủ đầu tư hàng đầu và Vinhomes trở thành thương hiệu lớn tại thị trường Hà Nội.

Không gian sống chú trọng cây xanh

minh hoa 1

Mặc dù tọa lạc trong khu vực nội đô dễ gặp hạn chế về diện tích, nhưng không gian sống xanh và thoáng đãng vẫn là điều mà Vingroup mang đến cho cư dân của mình. Mật độ cây xanh, vườn cây sẽ được tăng cường tối đa. Còn mật động xây dựng sẽ được giảm thiểu thích hợp để đảm bảo được sự kết hợp hoàn hảo cho môi trường sống tại dự án.

Với xu hướng lựa chọn kiến trúc xanh, thiên nhiên xanh như hiện nay thì yếu tố này sẽ trở thành lợi thế lớn thu hút khách hàng.

Đây là những ưu thế cạnh tranh ban đầu chúng tôi dự đoán được về dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Và trong thời gian tới khi chính thức được mở bán, những ưu thế của dự án sẽ càng được bộc lộ rõ nét hơn. Cho thấy đây là dự án có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.