Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của căn hộ Sun Group Láng Hạ

Với kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan, tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai các hạng mục xây dựng cảnh quan cho căn hộ Sun Group Láng Hạ.

Sau khi thành công với 2 dự án chung cư trước đó là chung cư 69B Thụy Khuê và chung cư Sun Group Lương Yên, tập đoàn Sun Group đã cùng với các kiến trúc sư của đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu tìm ra phương án tốt nhất cho căn hộ Sun Group Láng Hạ.

căn hộ sun group láng hạ

Để tạo sự nổi bật và thu hút cho quần thể dự án chung cư cao cấp hàng đầu khu vực, các kiến trúc sư đã chinh phục chủ đầu tư Sun Group Láng Hạ bằng mô hình kiến trúc sân vườn mở, không quá rườm rà nhưng mang đem lại sự độc đáo với đường nét thiết kế hoàn toàn phù hợp với không gian thượng lưu.

Ấn tượng ban đầu khi đến với tòa nhà là hệ thống hàng rào đan nan hợp kim sang trọng và khung hoa có họa tiết thoáng, dễ dàng bao quát được tầm nhìn của những du khách vãng lai khi đến với căn hộ Sun Group Láng Hạ.

căn hộ sun group láng hạ

Tiếp theo là hệ thống cây xanh, thảm cỏ, tiểu cảnh được phân định bằng lối đi lát đá xanh Granite. Bể cá non bộ tự nhiên đi đôi với giải pháp vòi phun nước hình nấm, phù hợp với bố cục kiến trúc tổng thể của cả quảng trường dự án Sun Group Láng Hạ. Quý khách hàng qua đây không thể không dừng chân, khi bị lôi cuốn bởi hương thơm của những chùm hoa lộc vừng, những cụm hoa kiều diễm và quý phái. Tiếp tục chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của cây bạch mã hoàng tử, dã yên thảo, thài lài sọc và các thảm cây lá mầu được bố trí theo mùa. Lối đi dẫn vào sảnh lễ tân căn hộ Sun Group Láng Hạ là nơi du khách hoàn toàn tự tin để trở thành những nghệ sĩ thực thụ trong những phòng nhạc lịch sự và văn minh.

Tất cả những gì mà các nhà thiết kế đem đến đều tạo nên một không gian ấn tượng, độc đáo cho ai lần đầu được chiêm ngưỡng thiết kế Sun Group Láng Hạ. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn.