CEO Group chính thức ra mắt dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc chính thức được động thổ vào 26/5/2017 do chủ đầu tư CEO Group phát triển. Nằm trong hệ thống Condotel Phú Quốc, dự án Condotel Sonasea sở hữu cho mình một vị trí vàng trên bờ biển Bãi Trường Phú Quốc.

Được thừa hưởng trọn vẹn không gian yên bình trong lành và hoang sơ của bờ biển Phú Quốc, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại bờ biển Bãi Trường Phú Quốc. Với thiên nhiên hoàn hảo khi sở hữu nền nhiệt luôn dao động ở ngưỡng 28 độ C , một năm có 300 ngày nắng và hệ sinh quyển phong phú, đã 500 năm qua không hề chịu ảnh hưởng của bão. Với khí hậu lý tưởng và nét hoang sơ khó cưỡng, mỗi năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách đến du lịch và nghỉ dưỡng.

Click ngay: Dự án Vinhomes Cổ Loa nhà ở cao cấp đầu tiên tại huyện ngoài trung tâm của Vingroup.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc là một tòa tháp căn hộ khách sạn được quy hoạch với diện tích chỉ 4.454m2 trên tổng số 14.847m2. Hơn hết, với chiều cao chỉ 9 tầng và 1 tầng hầm, Condotel Sonasea Phú Quốc được xây dựng phong phú và đa dạng diện tích và căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ.

Theo chủ đầu tư CEO Group tiết lộ, dự án nằm trong chiến lược phát triển chung trong tổng số toàn bộ dự án Condotel Phú Quốc, dự án được xây dựng nâng tổng số căn hộ Condotel Phú Quốc thêm 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, dự án còn nằm trên khu vực bao gồm nhiều dự án Condotel Phú Quốc đẳng cấp 5 sao như: Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Sonasea Condotel & Villas. Chính vì thế, dự án như khẳng định là điểm lý tưởng về thiên đường  nghỉ dưỡng và là chốn đầu tư tiềm năng tăng giá hàng đầu hiện nay.