Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Có rất nhiều người liên hệ với SaleReal Team với một thắc mắc có nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn không. Chắc là những khách hàng đó đang quan tâm dự án, có nhu cầu mua nhưng chưa quyết, để xem dự án như thế nào đã. Chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến là mọi người hãy phân tích dự án ra, xem vị trí có phù hợp không, xem chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không, so sánh giá bán khu vực xem giá bán đắt rẻ thế nào. Nếu thấy tất cả đều tốt, hài lòng thì mua, còn không thì mua dự án khác, ở quận 7 không có thì chuyển sang quận 2. Đang có rất nhiều dự án trên thị trường.

sunshine city saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là một công ty như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group. Muốn biết Sunshine Group là một chủ đầu tư như thế nào thì nên xem lịch sử của họ, xem những dự án họ đã thực hiện, xem khách hàng nhận xét như thế nào, chúng ta tổng hợp nhiều nguồn khác nhau và sau đó đưa ra quyết định.

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, lúc này họ có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng, sau nhiều lần điều lệ vốn và doanh thu từ hoạt động kinh doanh, tính đến tháng 7/2018 có vốn sở hữu là 8.535 tỷ đồng, và nợ phải trả là 2.385 tỷ đồng.

Như vậy hệ số nợ phải trả/tổng tài sản là gần 22%, đó là một con số tích cực, tài sản của Sunshine Group như vậy là tốt, chuyên gia SaleReal đánh giá cao. Thêm nữa công ty này còn hợp tác với ngân hàng VPbank. Dự án án Sunshine City quận 7 được ngân hàng bảo lãnh, trường hợp dự án chậm tiến độ thì ngân hàng phải chịu trách nhiệm bồi thường với khách hàng. Vậy nên khách hàng không cần phải lo về tiến độ xây dựng hay vấn đề tài chính ở dự án Sunshine City Sài Gòn.

tien ich da dang tai can ho sunshine city quan 7

Sunshine City quận 7 không phải là dự án đầu tiên của Sunshine Group, mà trước đó công ty đã làm nhiều dự án rồi, cho nên khách hàng cũng có thể kiểm chứng. Những dự án đó là Sunshine Boulevard ở quận Thanh Xuân (vốn đầu tư 1.000 tỷ), Sunshine Wonder Villa ở khu đô thị Ciputra (vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng), dự án Sunshine Sky Villa, Sunshine Marina Nha Trang Bay ở đường Trần Phú, Nha Trang (vốn đầu tư 8.700 tỷ), ngoài ra có một số dự án khác nữa.

Bài viết nên tham khảo

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon không?

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có những đặc điểm nào nổi bật?

Sunshine City quận 7 là dự án đầu tiên của Sunshine Group ở Sài Gòn. Đây chỉ là dự án khởi đầu và còn ít nhất 2 dự án khác ở Sài Gòn mà chủ đầu tư sắp công bố, một ở quận 4 và một ở quận 1.

Hiện tại thì dự án Sunshine City Saigon đang triển khai để bán đợt 2. Trong đợt 1 thì họ đã bán gần 500 căn, tình hình bán khá tốt. Khi mở bán đợt 1 thì khó quyết định hơn, nhưng đợt 2 thì dễ, vì dự án đang lên tầng, tiến độ xây dựng rất nhanh.

Trên đây mới chỉ nói về chủ đầu tư. Chỉ một yếu tố này thì chưa thể quyết định xem có mua căn hộ Sunshine City Saigon hay không, mà phải tìm hiểu thêm các yếu tố khác là giá bán, vị trí, tiện ích. Những yếu tố này chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết khác. Hoặc, để tìm hiểu dự án một cách nhanh chóng thì quý khách có thể liên hệ công ty bất động sản SaleReal.