Chủ đầu tư Sunshine City Saigon là ai, có uy tín không?

Chủ đầu tư Sunshine City là ai, có uy tín không? Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog vốn là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Hiện tại, cả chủ đầu tư và dự án này đang tạo nên “ sức nóng” trên thị trường TP HCM.

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon là ai, có uy tín không?

Tập đoàn Sunshine Group được biết đến là một trong số những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế cao trên thị trường bất động sản miền Bắc. Tại thủ đô Hà Nội, Sunshine Group đã có khá nhiều dự án thành công vượt bậc, được khách hàng đánh giá cao như:

– Dự án Sunshine Palace – Hoàng Mai

– Dự án Sunshine Riverside – Nhật Tân – Tây Hồ

– Dự án Sunshine City Hà Nội – KĐT Nam Thăng Long – Hà Nội

– Dự án Sunshine Garden – Vĩnh Tuy

thiet ke sunshine city saigon

Đây đều là các dự án bất động sản được chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất vàng đắt đỏ nhất. Với sự thành công lớn từ những dự án trên, có thể khẳng định, khách hàng cực kì tin tưởng và đặt niềm tin lớn vào chủ đầu tư Sunshine Group. Hầu hết, những dự án mà chủ đầu tư này phát triển đều có số lượng lớn khách hàng, nhà đầu tư quan tâm ngay từ những đợt mở bán trong phiên giao dịch đầu tiên.

Hiện tại, danh tiếng của Sunshine Group trên thị trường bất động sản của 3 miền Bắc- Trung- Nam là cực cao, đây được đánh giá là “ ông lớn” về công nghệ và kiến túc. Với tiêu chí phát triển là “ nói thật- làm thật- tạo giá trị thật, chủ đầu tư căn hộ quận 7 ven sông Sunshine City Saigon đã tạo nên những dự án, công trình chất lượng cao phục vụ cho tất cả nhu cầu của khách hàng.

Trong nhiều năm vừa qua, Sunshine Group đã đạt được rất nhiều danh hiệu nổi bật mà ít có chủ đầu tư nào sở hữu như:

– Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017

– Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017.

Đặc biệt, vào năm 2018, “ ông lớn” này đã nhận được 2 danh hiệu nổi bật, khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và tên tuổi chủ đầu tư gồm:

– Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 – Sunshine City Hà Nội

– Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam – Sunshine Marina Nha Trang

Nhờ vào những uy tín và thành công vượt bậc mà Sunshine Group hiện đang sở hữu chỗ đứng cực kì vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Không những thế, sự xuất hiện của căn hộ Quận 7 ven sông Sunshine City với quy mô lớn còn tiếp tục nhấn mạnh thương hiệu “ độc quyền” của Sunshine Group.

Quốc Dũng Blog giới thiệu dự án chủ đầu tư Sunshine Group qua video sau

Chung cư Sunshine City Saigon của Sunshine Group có gì nổi bật?

Không đơn giản là chỉ đầu tư vào thị trường phía Nam bằng vài dự án đơn lẻ mà chủ đầu tư Sunshine City còn tung ra thị trường Nam Sài Gòn dự án căn hộ chung cư cao cấp có quy mô khá lớn tại quỹ đất vàng của quận 7. Sunshine City tại Sài Gòn sở hữu quỹ đất với 11 tòa nhà ngay tại gần khu căn hộ Phú Mỹ Hưng, quận 7, là dự án tiếp nối, kế thừa những tinh hoa đặc sắc hơn rất nhiều so với dự án Sunshine City Hà Nội. Tất cả những tiện ích đẳng cấp vốn mang thương hiệu Sunshine sẽ được kiến tạo hướng đến phiên bản chính “ Nam Sài Gòn”.

Những tiện ích dự kiến mà chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển tại khu vực phía Nam như hệ thống giáo dục, hệ thống sinh thái, dịch vụ cao cấp, công nghệ mới, hệ thống công nghệ ứng dụng thông minh,…mang tên Sunshine… Những tiện ích này đều có đầy đủ tại Sunshine City Saigon và chắc chắn, quý khách hàng sẽ khó có thể tìm được dự án căn hộ nào vượt trội hơn Sunshine City Group tại khu Nam Sài Gòn.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm lâu năm, khả năng cao trong việc thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại khu vực TP HCM. Sự xuất hiện của Tập đoàn Sunshine Group sẽ khiến thị trường bất động sản Nam Sài Gòn bị dao động.

Sunshine City Saigon quận 7 Quốc Dũng Blog đánh giá, hứa hẹn sẽ trở thành dự án căn hộ bất động sản cap cấp đình đám nhất tại khu vực TP HCM. Đây là dự án xứng đáng để quý khách hàng quan tâm, lựa chọn và đầu tư.