Chủ đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là ai?

Dự án Paris Hoàng Kim đã được bắt tay vào xây dựng nhưng các thông tin về chủ đầu tư có vẻ như mờ nhạt đối với nhiều khách hàng. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm được mở bán trong thời gian tới. Do đó, xác định chính xác chủ đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là điều hết sức cần thiết. Chính vì thế, Quốc Dũng Blog xin cập nhật nhanh các thông tin liên quan đến chủ đầu tư qua bài viết sau đây.

Ai là chủ đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2?

Như chúng ta đã biết, giá bán dự án Paris Hoàng Kim nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, góc giao với tuyến đường Trần Não của phường Bình Khánh, Quận 2. Đây là vị trí được đánh giá sẽ mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây.

anh that te paris hoang kim tien do paris hoang kim

Nhận thấy điều đó, Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã hợp tác với nhau để đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim. Đây sẽ là hai đơn vị chính thức tham gia phát triển dự án với tư cách là chủ đầu tư chính thức. Điều đó có nghĩa rằng: Các căn hộ sẽ được thực hiện bởi hai ông chủ có tiềm lực tài chính vững mạnh trên thị trường bất động sản Quận 2.

Từ nhiều nguồn thông tin khác nhau Quốc Dũng nắm bắt được, Tập đoàn Vĩnh Phong Thái được biết đến khi hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành trong xây dựng chung cư Hoàng Kim Thế Gia hiện diện ngay tại Quận Bình Tân. Đây là một trong số ít chung cư tại TP.Hồ Chí Minh xây dựng hoàn thiện mới đem ra mở bán và bàn giao cho khách hàng. Từ dự án đó, Vĩnh Phong Thái đã tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản và nâng cao được vị thế và thương hiệu của bản thân đối với các dự án khác.

Bên cạnh đó, Công ty Khởi Thành được biết đến là đơn vị chuyên kinh doanh các dự án bất động sản. Do đó, ấn tượng để lại lớn nhất cho khách hàng chính là sự dẫn đầu trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ, sự nhiệt huyết trong công việc, Khởi Thành đang có bước tiến vững chắc trong làng bất động sản tại Việt Nam. Đó là lợi thế để Khởi Thành được khách hàng biết đến nhiều hơn trong thời gian tới.

Căn hộ Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng từ khi nào?

Dự án Paris Hoàng Kim được phát triển bởi ông chủ mới trong làng bất động sản nhưng không hề thua kém các đơn vị hùng mạnh khác. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc chủ đầu tư sẽ đưa ra các chiến lược đẩy mạnh xây dựng dự án.

Để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ của khách hàng, chủ đầu tư đã chính thức làm lễ động thổ, khởi công xây dựng dự án vào tháng 8 năm 2018 vừa qua. Thời gian xây dựng chưa dài nhưng gần hoàn thiện phần móng bê tông. Điều đó cho thấy tốc độ xây dựng dự án được triển khai nhanh chóng nhằm đảm bảo tốt nhất thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về chủ đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.