Chung cư The Gold View gắn liền với mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Trong thời điểm thị trường BĐS có dấu hiệu chững lại, một số dự án căn hộ chung cư nhắm tới người mua nhà là những cặp vợ chồng trẻ đang tìm hiểu thật về nhà trên, giá trị thật, mức giá bán từ 1-2 tỷ đồng vẫn không đủ sản phẩm để bán. Điển hình như The Gold View, do Công ty TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tự công trình này tại khu vực quận 4 đã giải quyết được một “cơn khát” về căn hộ tại với kinh phí hợp lý.

The Gold View

Căn hộ cao cấp The Gold View nhiều người nước ngoài

CĐT khu căn hộ chung cư hạng sang The Gold View những năm gần đây không ngừng nghỉ đạt được nhiều thành quả mang tính đột phá, không ngừng nâng tầm uy tín thương hiệu, kiến tạo vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản, mở ra chuẩn sống đáng mơ ước cho cư dân được minh chứng qua các dự án căn hộ chung cư do Công ty TNR Holdings Việt Nam đã và đang triển khai: TNR GoldSeason, TNR Goldmark City, TNR GoldSilk Complex, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Riverside …. Tính đến thời khắc hiện tại, số lượng sản phẩm đẳng cấp, phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín như khu chung cư cao cấp The Gold View khá hiếm hoi. Trong lúc đó, quyết định an cư tại Chung cư The Gold View, cư dân tương lại dự án căn hộ chung cư có thể đi lại vào trung tâm Tp.Hồ Chí Minh với dao động 15 phút đi oto, đi lại linh hoạt với các cụm công trình trọng điểm của thành phố, sân bay cũng như các tỉnh bằng hệ thống giao thông đường bộ và đường cao tốc trên cao hiện đại.

Bên cạnh đó có khu vui chơi giải trí cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Chung cư The Gold View đi lại mọi tiện ích, chắc hẳn sẽ làm hài lòng những đề nghị của KH khó tính nhất. Chung cư The Gold View tích hợp đầy đủ và phong phú các tiện ích tân tiến và cao cấp, với những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Giao thông của Chung cư The Gold View khá dễ dàng : quận 4 đi lại trực tiếp với quận 4, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT kiểu mẫu tại khu nam sở hữu nhiều tiện ích cao cấp như : Trung tâm thương mại mua sắm,Parson… với mong muốn đem đến cho KH không gian sống tiện nghi và chất lượng.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Gold View nơi lý tưởng

Những căn hộ và TTTM tại khu chung cư cao cấp The Gold View được thiết kế với dáng nét thanh lịch của một Tp.Hồ Chí Minh xưa, vừa dễ làm vừa tinh tế và quan trọng nhất là thân thiện và hòa mình vào thiên nhiên, đem đến những tổ ấm cao cấp và an lành. Có thể nói, đây sẽ là một cơ hội an cư hiếm có ngay tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh lúc quỹ đất trung tâm hạn hẹp như hiện nay. “Chúng tôi đã dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng các công trình công cộng, nhiều mảng xanh độc đáo chỉ có tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh như khu vườn xanh, trong đó có đến khu vườn trên cao, bãi giữ xe sinh thái, cụm bể bơi tràn chuẩn resort 5 sao,…để phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây” đại diện CĐT nhấn mạnh.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư The Gold View tại: https://duancanhothegoldview.com/ban-can-ho-2-phong-ngu-the-gold-view/

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như để ý đến từng rõ hơn Kiến trúc đảm bảo giá trị cuộc sống hiện đại cao cấp đó là ưu tiên nhất ở Chung cư The Gold View. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án căn hộ chung cư này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, các loại sản phẩm của Chung cư The Gold View luôn là quyết định hấp dẫn đối với các người mua dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Dự án độc đáo này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, KH để ý có thể liên hệ với chúng tôi từ hôm nay để được đáp ứng các thông tin về mặt bằng, chính sách bán hàng và lịch ra mắt Chung cư The Gold View mới nhất lúc chủ đầu tư công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và trợ giúp KH tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để đảm bảo KH có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Thông tin tại: The Gold View quận 4