Clip: Dàn phi công, tiếp viên Vietjet nhảy flashmob sôi động

. Được biết, đây là một hoạt động trong sự kiện chào đón chiếc máy bay A320 đầu tiên trong đơn hàng mua và thuê 100 chiếc máy bay theo thỏa thuận giữa Vietjet và Airbus. Tập thể tnếp viên, phi công, kỹ sư Vietjet đồng diễn flashmob chào mừng tàu bay mới, trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo sân bay, đối tác, công ty thành viên, ban lãnh đạo và nhân viên Vietjet. Vietjet Air  là hãng bay thường xuyên có những màn “chơi trội” để quảng bá cho các hoạt động và thương hiệu của mình

Tập thể tnếp viên, phi công, kỹ sư Vietjet đồng diễn flashmob chào mừng tàu bay mới, trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo sân bay, đối tác, công ty thành viên, ban lãnh đạo và nhân viên Vietjet .
Được biết, đây là một hoạt động trong sự kiện chào đón chiếc máy bay A320 đầu tiên trong đơn hàng mua và thuê 100 chiếc máy bay theo thỏa thuận giữa Vietjet và Airbus.
Màn nhảy sôi động của dàn tiếp viên, phi công. Ảnh: Cắt từ clip
Trong clip, dàn tiếp viên nam, nữ của Vietjet Air trong đồng phục của hãng có màn nhảy múa khá đồng đều trước sự chứng kiến và cổ vũ, reo hò của đoàn người trong hãng.
Vietjet Air  là hãng bay thường xuyên có những màn “chơi trội” để quảng bá cho các hoạt động và thương hiệu của mình. Đơn cử, hãng này từng đưa nhiều cô gái ăn mặc sexy lên máy bay rồi nhảy nhót để phục vụ hành khách.
Những hình ảnh sexu chụp cạnh máy bay Vietjet bị ném đá
Một lần khác, siêu mẫu Ngọc Quyền cũng có màn nhảu flashmob cực sexy trên chuyến bay TP HCM – Hải Phòng khiến dư luận xôn xao.
Clip nhân viên Vietjet Air “cấm” khách khuyết tật gây phẫn nộ
Nên đọc
Mới đây nhất là những hình ảnh được giới truyền thông liên tục phản ánh về dàn người mẫu bao gồm nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh chụp ảnh nóng bỏng bên những chiếc máy bay của Vietjet.
Nam Nam  


Nguồn : Người đưa tin
Hình 1: Clip: Dàn phi công, tiếp viên Vietjet nhảy flashmob sôi động

Hình 1: Clip: Dàn phi công, tiếp viên Vietjet nhảy flashmob sôi động

Hình 2: Clip: Dàn phi công, tiếp viên Vietjet nhảy flashmob sôi động

Hình 2: Clip: Dàn phi công, tiếp viên Vietjet nhảy flashmob sôi động