Có nên đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc không?

Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự biển được đánh giao cao của tập đoàn BIM Group tại Bãi Trường – Phú Quốc. Sở hữu vị trí nổi bật cùng với đó là phong cách thiết kế thông minh, tiện ích ấn tượng đang tạo nên một dấu ấn lớn cho dự án.

Vậy với những lợi thế đó, dự án Park Hyatt có nên đầu tư không? Tiềm năng sinh lời mà biệt thự biển Phú Quốc có được là gì? Trong bài viết này VNREP sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin xoay quanh chủ đề này.

phoi canh du an park hyatt phu quoc

Tiềm năng sinh lời tại dự án Park Hyatt Phú Quốc

Phú Quốc là huyện đảo tiếp tục được nhà nước chỉ định sẽ tiếp tục là đặc khu kinh tế, lấy du lịch làm ngành kinh tế trọng điểm. Trong những năm qua, huyện đảo đã được chi hàng chục nghìn tỷ đồng để nâng cấp hạ tầng nhằm phục vụ cho ngành du lịch cho đảo ngọc Phú Quốc.

vi tri park hyatt phu quoc

Bên cạnh đó, với lợi nằm liền kề biển Bãi Trường tuyệt đẹp, làn nước trong xanh, yên bình đang là xu hướng lựa chọn của các du khách trong và ngoài nước. Điều này mở ra cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc với tiềm năng khai thác khách du lịch cực tốt.

Đặc biệt, Phú Quốc đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn để đầu tư xây dựng nên những dự án du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại đây. Tương lai Phú Quốc sẽ trở thành huyện đảo du lịch bậc nhất Việt Nam và xứng tầm với các nước Châu Á.

Condotel là loại hình mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng lại dành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư sành sỏi, bởi Condotel luôn được xây dựng tại trung tâm những khu nghỉ dưỡng thu hút khách bậc nhất. Mang lại cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cao và bền vững nhất cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng khai thác cho thuê Condotel Phú Quốc.

Có nên đầu tư vào dự án Park Hyatt Phú Quốc

Tham khảo thêm về chủ đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc:

Có thể thấy rằng với Park Hyatt Phú Quốc là kênh đầu tư an nhàn thu lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Bởi dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị Hyatt Hotels Corporation. Cùng với chính sách chia sẻ lợi sẽ giúp các nhà đầu tư không mất thời gian để quản lý và vận hành sản phẩm của mình.

VNREP đánh giá cao tiềm năng tăng giá trị của dự án trong tương lai khi dự án đang hội tụ những điều kiện tuyệt vời nhất để trở thành một dự án nổi bật nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc.

Sở hữu căn hộ khách sạn Park Hyatt Phú Quốc chính là quý khách đang sở hữu cho mình một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để tạm quên đi thành phố náo nhiệt. Bên cạnh đó, quý khách đang sở hữu một sản phẩm sinh lời ở hiện tại và tích lũy nguồn tài sản lớn trong tương lai.

Một trong những loại hình mà chúng tôi đánh giá cao nhất chính là những căn biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc. Với hệ thống cây xanh xung quanh và được bố trí ngay sát biển sẽ mang đến không gian sống thư thái, thoải mái nhất cho du khách.

Bên cạnh đó, đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc quý khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm khách thuê hay quản lý vận hành sản phẩm mình đầu tư. Việc này sẽ được đơn vị quản lý Park Hyatt thay bạn chia sẻ gánh nặng với chính sách chia sẻ lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin được VNREP tổng hợp và gửi đến quý khách hàng xoay quanh chủ đề có nên đầu tư hay không. Hy vọng VNREP đã có những thông tin hữu ích để đưa ra sự lựa chọn nhanh hơn.