Có nên đầu tư Sunshine Horizon không?

Sunshine Horizon là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thị trường căn hộ Quận 4. Dự án được đánh giá là có tiêm năng nhất so với các dự án căn hộ Quận 4 khác. Những điểm nổi bật trong phong cách thiết kế cùng với những yếu tố chờ xung quanh. Mang đến 1 dự án tiềm năng bậc nhất tại khu trung tâm.

Vậy đó là những điểm nổi bật nào? Tiềm năng đầu tư ra sao? Trong bài viết này Lê Quang Thành sẽ chia sẻ đến quý khách, hy vọng sẽ giúp quý khách có những thông tin bổ ích về dự án Sunshine Horizon Quận 4.

phoi canh sunshine horizon

Những điểm nổi bật của Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon Quận 4 sở hữu quý đất được coi là đẹp và hiếm khí có vị trí cận giang, cận lộ.

Không chỉ sở hữu quỹ đất ven sông cuối cùng trên trục đường Tôn Thất Thuyết, dự án còn được hưởng lợi về hạ tầng khi khu vực đang nằm trong diện chỉnh trang đô thị. Với hệ thống hạ tầng giao thông đang được nâng cấp mạnh mẽ.

vi tri du an sunshine horizon

Sunshine Horizon được bàn giao với nội thất cao cấp được chủ đầu tư nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Đơn cử là hệ thống kính tường Low-E, loại kính có giá thành và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hệ thống tiện ích được bàn giao với những dịch vụ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn resort 5 sao. Đặc biệt là hệ thống tiện ích trên tầng thượng với hồ bơi, nhà hàng, sky bar lưng chừng mây.

Được bàn giao với khá nhiều tiêu chuẩn cao cấp nhưng giá bán Sunshine Horizon là không quá cao so với các dự án Quận 4 cùng phân khúc.

Điểm nổi trội nhất trong các dự án của Sunshine Group vẫn là công nghệ 4.0 – Smart Living do chính chủ đầu tư nghiên cứu. Đây cũng là điểm mạnh của Sunshine Horizon so với các dự án cùng phân khúc.

Đây là những điểm chung thường thấy trong các dự án Sunshine Group. Và nếu Sunshine Horizon được ra mắt thu hút các khách hàng tại Quận 4 thì Sunshine Continental sẽ là dự án khấy đảo thị trường căn hộ Quận 10.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án tại Sunshine Continental.

Những yếu tố tăng giá trị của dự án Sunshine Horizon

Đối với Lê Quang Thành, Sunshine Horizon sở hữu 2 vị trí được đánh giá là có tiềm năng lớn với hạ tầng giao thông và cộng đồng dân cư.

Nằm trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết là trục đường chính đang được UBND Quận 4 nâng cấp lên 25m và xây dựng bờ kè dọc Kênh Tẻ. Thêm vào đó là xây dựng công viên ven sông và Kênh Tẻ đang được nạo vét và làm sạch. Tương lai đây sẽ con đường ven sông đẹp nhất Quận 4 và các dự án trên tuyến đường này sẽ có cơ hội bùng nổ giá trị.

Tuyến đường Nguyễn Tất Thành cũng được nâng cấp mở rộng lên lộ giới 4m. Đồng thời cảng Nhà Rồng Khánh Hội cũng được di dời nhường chỗ để phát triển khu đô thị Nhà Rồng Khánh Hội. Đây cũng sẽ là yếu tố tác động đến giá trị các căn hộ Quận 4 trong đó có chung cư Sunshine Horizon.

khu do thi khanh hoi nha rong

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, nối khu đô thị Thủ Thiêm với đường Tôn Đản, Quận 4. Đây sẽ là hạ tầng quan trọng ảnh hưởng đến nền kinh tế khu vực Thủ Thiêm.

Trên đây là 3 yếu tố mà Lê Quang Thành đánh giá sẽ tác động mạnh mẽ đến tiềm năng tăng giá của dự án. Bên cạnh đó, còn nhiều hạ tầng tại Quận 4 cũng đang có kế hoạch triển khai như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái, cầu Trần Phú,…

Trên đây là những đánh giá của Lê Quang Thành về những tiềm năng tăng giá trị của dự án Sunshine Horizon Quận 4. Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine Group Quận 4 có thể xem thêm tại chuyên trang lequangthanh để có thêm nhiều thông tin bổ ích.