Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Trong rất nhiều những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi bật lên như là 1 lựa chọn hấp dẫn nhất vì những nhân tố cực kỳ giá trị tiềm ẩn trong dự án này cùng sự đầu tư quy mô từ chủ đầu tư danh tiếng và mục tiêu hướng tới đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Xem thêm lí do khiến Condotel Intercontinental Phú Quốc đã gây sự quan tâm rất lớn ngay từ khi dự án được quảng bá, vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự phối hợp giữa căn hộ và khách sạn, có bếp để nấu ăn cùng các vật dụng khác để quý vị có thể cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài. Về cơ bản thì condotel vận hành như một khách sạn, chỉ khác 1 điểm là từng căn tại đây đều có sự sở hữu của một cá nhân. Condotel Intercontinental Phú Quốc có lợi thế lớn khi được đầu tư tại 1 trong các hòn đảo du lịch cực kỳ hấp dẫn khách du lịch ở Việt Nam, đồng thời, nó cũng có nhiều dịch vụ tiện nghi rất mới lạ, thu hút.

Đầu tiên phải nhắc tới vị trí đắc địa của dự án này. Nằm ở Bãi Trường – dải biển tuyệt đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với thời tiết tuyệt vời và là thiên đường nghỉ dưỡng với khu sinh quyển thế giới có các rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang sơ… Nơi đây được ví như “vườn địa đàng” giữa biển xanh nên mỗi năm thu hút gần 3 triệu lượt du khách với gần một nửa là du khách ngoại quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc đương nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ nhiều ngày đến từ lượng khách rất lớn này.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và hoạt động. Không còn xa lạ bởi đây là đơn vị dẫn đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” những sản phẩm 5 sao đẳng cấp thế giới. Dưới bàn tay của đơn vị này, những nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn tới từ thiết kế đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tận tụy và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Kết cấu theo hình dạng sao biển với sự độc lạ tới từ biển đảo và hơi hướng của những thành phố tân tiến, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại một kỳ nghỉ tuyệt đỉnh khó quên để quý vị tận hưởng toàn bộ các giá trị đặc biệt của thiên nhiên và cuộc sống. Đây chính là điều kiện cực kỳ tuyệt hảo dành cho những nhà đầu tư, đồng vốn của bạn không chỉ nhanh chóng được lấy lại mà còn sinh lợi tức rất lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

Thành công sẽ luôn đến với những ai biết nắm lấy cơ hội ngàn vàng cho mình và Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như một con gà đẻ trứng vàng cực kỳ cuốn hút đối với những nhà đầu tư. Với dự án hoành tráng, sự chuẩn bị kỹ càng nhất cùng tiêu chuẩn xây dựng luôn hướng đến các điều hoàn mỹ, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là điểm nghỉ ngơi bậc nhất của đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai không xa.