Condotel intercontinental phú quốc mang những điểm gì thu hút?

Tọa lạt tại bãi Trường, là bãi biển có tuyến bờ biển dài đến 10km, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu bãi biển nghỉ dưỡng quyến rũ và vị trí trung tâm cực dễ dàng cho khách du lịch đi tới các thành phố náo nhiệt https://goo.gl/kQ8efY, nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á.

– Bạn chỉ phải 1h bay để tới được TP. HCM, Phnompenh, Kuala Lumpur, Singapore và Bankok.

– Du khách chỉ Du khách 7 phút để đến phi trường quốc tế và 15 phút để đến phi trường Dương Đông.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là dự án sẽ đưa đến giá trị lợi nhuận có lợi nhà đầu tư do nó sở hữu tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc và vị trí chiến lược.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là phân khu của tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô lớn nhất (lên tới 180 triệu USD) mà chủ đầy tư BIM đầu tư vào. Xây dựng mô phỏng hình dáng Sao Biển, Condotel Intercontinental Phú Quốc có sự đặc thù và dễ nhớ; các căn hộ tại đây đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Nhãn hiệu uy tin thế giới:

IHR của tập đòa IHG là nhãn hiệu điều hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc – đấy là nhãn hiệu nổi bật nhất tập đoàn IHG. IHR là 1 trong một số nhãn hiệu có tiếng nhất thế giới, nó được thành lập năm 1946, có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ mang tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Condotel Intercontinental Phú Quốc – thương hiệu Intercontinental duy nhất tại châu Á

Là resort thứ 26 được IHG trực tiếp vận hành trên toàn cầu. Ở Việt Nam, ngoài Condotel Intercontinental Phú Quốc, tập đoàn tiếng tăm IHG sở hữu 7 khách sạn cao cấp: Hà Nội – InterContinental Hanoi, TP. Hồ Chí Minh- InterContinental Saigon Asiana, Nha Trang – InterContinental Nha Trang, Đà Nẵng – InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Công trình căn hộ thuộc Condotel Intercontinental Phú Quốc tới 20 tầng – tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay. Trong đó sở hữu 115 căn hộ, mỗi căn có từ 1 tới 3 phòng ngủ theo từng khoảng diện tích trong khoảng 62.5m2 đến 148.5m2 để có thể đáp ứng mọi mong muốn của các khách du lịch.

Các căn hộ được xây dựng kiểu dáng sáng tạo có tâm nhìn hướng biển, không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ do đó sẽ là chọn lựa lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng. Phía trong căn hộ tại đây được sắp xếp hợp lý, sanh chảnh sẽ làm hài lòng du khách.

Tiện nghi của Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Tại Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ có được các khoảnh khắc thoải mái nhất bởi hệ thống luôn tiện ích 5 sao: Hồ bơi, bãi biển riêng, nhà hàng, phòng hội họp, trung tâm hội nghị, bar, cafe, Spa/Massage, dịch vụ 24h như: giặt là, cho thuê xe, đổi ngoại tệ…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa đếncác lợi ích trên nên sẽ là khu nghỉ dưỡng mà bất cứ người ở nào cũng muốn lựa chọn cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Với nhiều nhà đầu tư, resort Intercontinental Phú Quốc sẽ nơi – được lợi nhuận nhiều từ điều này.