Condotel Sonasea – Một bước phát triển mới của Ceo Group tại Phú Quốc

Nằm tại khu vực Bãi Trường – đây cũng chính là bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án cùng với hệ thông đường giao thông vòng quanh đảo hiện đại, cảng biển và sân bay quốc tế. 

Nhờ vào vị trí tọa lạc đắc địa này, Condotel Sonasea được nhận định sẽ là điểm đến được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.484 tỷ, Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là dự án tạo đà để cho tập đoàn CEO Group có thể đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch tại hòn đảo ngọc Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc – Tiềm năng phát triển mô hình biệt thự nghỉ dưỡng 

Theo như định hướng phát triển của chính phủ, cho đến năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế hành chính đầu tiên của cả nước. Cùng với đó hòn đảo ngọc Phú Quốc sẽ nhận được vốn đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước, với hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn về thuế và sở hữu đất đai có thể kể đến như là: Luật nhà ở sửa đổi với việc cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam; miễn thị thực cho người nước ngoài trong vòng 30 ngày, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ với 10 % (quý khách hàng sẽ được miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp)…

Thông tin mới: Vị trí vàng cho định hướng đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phsu Quốc

Nhờ đó mà nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ nhận được nhiều chính sách ưu tiên này nhất là những dự án phát triển loại hình Condotel – đây cũng chính loại hình đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel Sonasea Phú Quốc chính là dự án tiên phong phát triển Condotel tại đảo hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư Việt.

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, có thể thấy rằng Condotel Phú Quốc sẽ là dự án bất động sản nền tảng để cho ông lớn CEO Group khai thác phát triển tiềm năng du lịch của đảo Phú Quốc.