Condotel Vogue – Thu hút khách hàng ngay từ vị trí dự án

Tọa lạc thành phố biển Cam Ranh yên bình và thơ mộng, Condotel Vogue sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn, thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án.

Tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh, Condotel Vogue là một trong số hiếm những dự án Condotel Cam Ranh sở hữu bẻ hoang sơ của những vịnh biển khơi dậy bao khát khao khám phá của hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế.

Condotel Vogue
Condotel Vogue

Click ngayCan ho Vinhomes Co Loa cuộc sống hưởng thụ bắt đầu.

Hơn hết, tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp và thơ mộng, quý du khách có thể kết nối dễ dàng đến các địa danh như:

+       Cách trung tâm thành phố Cam Ranh 20 km

+       Cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km

+       Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 7.5km

+       Cách khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km

+       Cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km

Chưa hết, theo nhiều chuyên gia, đây là dự án được coi là “hot” nhất trong thị trường BĐS tại đây, nhất là trong tình trạng những dự án Condotel vô cùng khan hiếm tại thành phố biển trong khi lượng du khách đến với nơi đây ngày một tăng. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư còn nhận định, khi tham gia vào phân khúc du lịch nghỉ dưỡng này, loại hình căn hộ Condotel Vogue đã khẳng định phần nào triển vọng của phân khúc thị trường giàu tiềm năng này.

Sở hữu vị trí gần 1 trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, đây chính là nơi lý tưởng đầu tư các dự án Condotel Cam Ranh nói chung và quanh khu vực này nói riêng, đó chính là một lợi thế về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú du lịch đầy tiềm năng.

Từ những thông tin trên, thị trường BĐS Cam Ranh không chỉ là nơi thu hút đầu tư mà còn sở hữu tiềm năng lượng khách và khả năng kết nối. Do đó, đây chính là nơi đầu tư nguồn tiền lý tưởng của khách hàng và nhà đầu tư thông thái.