Công trình Empire City sẽ phát triển thế nào?

Empire City có mặt tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm như là một điểm sáng cực kỳ đặc sắc, nó không chỉ đóng góp làm gia tăng giá trị cho khu đất này mà còn hứa hẹn sẽ xây dựng nên đời sống trong mơ cho người dân thành phố. Được ví giống một thành phố trong lòng thành phố, căn hộ Empire City có đầy đủ các đòi hỏi mà mọi người cần về 1 đời sống nhân văn, xa xỉ, cao cấp và mang tiêu chuẩn quốc tế; đặc biệt hơn cả, tòa tháp 86 tầng của Empire City được đoán định sẽ là biểu tượng mới của Sài Thành http://bit.ly/2qrduHQ. Để biết rõ hơn về dự án giàu năng lực này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những dự đoán về mức độ tiến triển của Empire City ngay dưới đây.

Dự án Palm City là một trong những Dự án căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp tại huyện hai được rộng rãi nhà đầu cơ đặc biệt để ý http://bit.ly/2sHxyah. Mang vị trí đẹp liền kề khu thị thành Thủ Thiêm phổ quát tiện ích cao cấp nổi bật, Khu thành phố ven sông Palm City chỉ cách trọng điểm Tp. Hồ Chí Minh 15 phút tài xế, hứa đem lại cho cư dân 1 nơi xuất sắc để ổn định chỗ ở lập nghiệp, đầu cơ sinh lợi trọn đời.

Jamila với vị trí tọa lạc trong tổng thể KDC Venica Khang Điền, Mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, được bao bọc bởi 2 mặt giáp sông thông thoáng, không khí trong lành, Can ho Jamila Khang dien sẽ mang đến cho quý khách hàng nơi sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích và việc di chuyển cũng sẽ rất tiện lợi

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng quan qua những gì đang triển khai như hệ thống giao thông, các đường quốc lộ, đường xa lộ, nhất là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là đường song hành cao tốc, những cây cầu đang được tạo dựng, tạo ra một đô thị hoàn hảo và đồng bộ nhất từ trước đến nay. Nhằm giảm ách tắc giao thông và hiện tượng ngập đường. Cư dân Empire City sẽ có được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh, thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại.

Dưới góc độ kinh doanh cho thuê căn hộ thì như đã biết phần lớn những công ty quốc tế hoặc những nhân viên của họ có thói quen mướn nhà hoặc căn hộ ở quận 1, quận 2 và quận 7 khi làm việc hay công tác tại Việt Nam. Vì thế tiềm năng thu hút được khách hàng khá cao mà không lo phải ôm hàng. Thêm nữa khu công nghệ cao điểm được ví như thung lủng Silicon sắp được hình thành ở quận 9. Tạo nên sức cuốn hút giới tri thức quốc tế. Theo báo cáo về giá thành mướn căn hộ tại quận 2 liên tục gia tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho đến 30 triệu/tháng phụ thuộc vào kiểu căn hộ, chưa tính đến giá trị gia tăng của căn hộ. Nếu tính sơ sơ hàng năm chủ đầu tư cũng sẽ thu về thấp nhất 10% giá trị lợi tức chính từ căn hộ của mình tại mảnh đất vàng trong vàng.Trong đấy lấy ví dụ Sala giá cả hiện thời bán lại tuy vậy chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm tới một tỷ.

Dựa trên các phân tích tình hình tổng quan quận 2 và giá trị lân cận cho đến mặt bằng chung chúng ta có khả năng thấy. Đây là thời gian tốt nhất để đưa ra quyết định sở hữu ngay cho mình căn hộ dự án Empire City Thủ Thiêm. Ngoài các tiện ích đẳng cấp, căn hộ cao cấp, thiết kế tiên tiến không cần phải bàn cãi, còn là trị giá đầu tư, trị giá sinh lợi nhuận rất cao tại phân khu 2B này. Nếu không muốn rủi ro đừng nên nghĩ đến chuyện lướt sống đối với dự án Empire City vì đây là một thị trường đẳng cấp, mang tính dài hạn, với tầm cỡ trên 3000 căn, giá trị đầu tư sẽ tăng dần theo thời gian, không thích hợp để đầu tư kiểu lướt sống. Hãy có quyết định đầu tư khôn ngoan do mức độ tiến triển của công trình Empire City được đoán định là không ngừng chuyển biến tích cực trong thời gian tới.