Cư dân khu chung cư The Emerald Golf View – hưởng lợi kép từ hạ tầng cơ sở

Một trong những khu chung cư hạng sang kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Khu Bắc Tp. Bình Dương được ra mắt thị trường 1 thời gian và khu chung cư The Emerald Golf View nhanh lẹ nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

 The Emerald Golf View

dự án cao cấp The Emerald Golf View Thuận An

Khu dự án cao cấp The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An nội thất sang trọng

Emerald Golf View Banggiachudautu.vn được triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, tất cả được di chuyển và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ trên địa bàn Bình Dương tóm lại và cụ thể là tại Đại Lộ Bình Dương tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án bất động sản tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Tp. Bình Dương mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Tp. Bình Dương ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và khu chung cư The Emerald Golf View với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn. Emerald Golf View Banggiachudautu.vn có đầy đủ, đa dạng các tiện ích. cùng với tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án bất động sản còn chú trọng đặc trưng đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Căn hộ chung cư The Emerald Golf View Bình Dương giá tốt nhất

Bạn tiện lợi cảm thấy mặt bằng dự án cao cấp The Emerald Golf View Thuận An được thiết kế đem đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là 1 trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án căn hộ. Là 1 dự án bất động sản với qui mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Bình Dương, Tp. Bình Dương thì thiết kế phải có đặc trưng riêng và tạo ra được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của 1 thiết kế khu chung cư hạng sang được biểu hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với khu chung cư The Emerald Golf View cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Mặt bằng khu chung cư The Emerald Golf View được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu chung cư The Emerald Golf View, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 2,2 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại khu chung cư The Emerald Golf View. Đây là 1 con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản giai đoạn này và với các dự án bất động sản cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ văn phòng có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý vị có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lựa hơn lúc chọn lựa chọn lựa đầu tư vào khu chung cư The Emerald Golf View. Toàn bộ khu dân cư khu chung cư The Emerald Golf View được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước đem đến bầu không khí trong lành và phong cảnh tươi mát cho toàn dự án căn hộ. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích xuất sắc cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại khu chung cư The Emerald Golf View sẽ được tận hưởng đời sống tiện ích xuất sắc .

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/jamona-home-resort/

Xem thêm

Thông tin tại: dự án The Gold View