Cuộc sống tại Gem Riverside Đất Xanh – Goldview Quận 4

Cuộc sống tại Gem Riverside Đất Xanh – Goldview Quận 4

GIÁ DỰ KIẾN CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI
Căn hộ Đảo Kim Cương không gian sống tốt bậc nhất khu đông
The Metropole Thủ Thiêm chắp cánh những ước mơ
Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại tọa lạc nay trong thị trường căn hộ cấp cao của thành phố mới Nam Rạch Chiếc. Với thiết kế đặc trưng, tạo sự gần gũi hài hòa giữa môi trường xung quanh và con người, dự án đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hoàn toàn mới và khác biệt, hình thành cho khu đô thị Nam Rạch Chiếc 1 cùng đồng cư dân tân tiến, văn minh bật nhất Sài Gòn.
Cùng đấy là những yếu tố vàng, đắc địa mà dự án mang được nhờ vào vị thế quy hoạch đắc địa, có nhiều tiềm năng về giao thông và thương mại. Dự án Gem Riverside Đất Xanh dự kiến sẽ là dự án có lối sống tiên tiến và hoàn hảo nhất trong thị trường căn hộ trong khu vực.

Vị trí dự án Gem Riverside chiến lược mang giá trị lợi nhuận cao trong tương lai

Được biết, Đất xanh đã triển khi quy hoạch dự án trong vị trí khá hiếm hoi trong phân khúc căn hộ của khu vực khi mang đến 3 ngoài đường giáp sông và một mặt giáp mang tuyến đường Song Hành.
Tọa lạc ở địa điểm được phân tích là” trọng điểm của trung tâm”, Gem Riverside với được nhiều ưu thế về khả năng kết nối cộng do nằm cạnh một vài con đường lớn trong đô thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Cho nên mà khả năng liên kết vùng của dự án vô cùng linh hoạt và dễ dàng lúc lưu thông về trọng điểm và một vài vùng kinh tế phía đông thành thị.
dia diem can ho gem riverside
Có địa điểm tiềm năng này, Gem riverside rất tiện lợi liên kết đến một vài điểm giao thông trọng yếu của trung tâm thành thị như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiê, cầu Sài Gòn, nên hình thành được một vài tuyến lộ trình ngắn và tiết kiệm được rất nhiều thơi gian đi đến.
Bên cạnh đó, theo chúng tôi dự trù, trong tương lai sở hữu sự đã đi vào hoạt động của tuyến Metro tàu diện Bến Thành – Suối tie6s sẽ la 1 yếu tố mới trong trải nghiệm giao thông tiên tiến và thuận lợi đi lại đến một số khu vực trong thành thị và các khu dân cư liền kề củng mau lẹ và thuận lợi hơn rất nhiều.
Dự án căn hộ Gem riverside mang vị trí đắc địa mang đến cho cư dân dự án một số tuyến lộ trình đi đến giao thông rất là linh hoạt và thuận tiện. Hình thành được một đời sống đầy đủ tiện nghi và linh động đi đến sở hữu trung tâm và một số khu vực ngoại ô mau chóng và dễ dàng.
sống tại dự án cấp cao, khách mua sẽ dễ dàng tiếp cận với trọng điểm hành chính – kinh tế mới thủ Thiêm quận 2 sở hữu khoãng thời gian đi lại tối đa chỉ 5 phút đồng hồ.
Vào đến những quận trọng điểm như quận 1, Bình Thạnh chỉ mất thời gian 10 phút lưu tông qua trục đường đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm, quý khách sẽ đến ngay chợ Bến Thành hoặc khu vực đang phát triển như Gò Vấp, quận 4, Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 9, Thủ Đức chỉ sau 15 phút đi xe qua các con phố Song Hành ( hiện đang trong thời gian xây dựng và dự tính cuối năm 2018 sẽ thông xe).

Ngoài việc dễ dàng cho bạn đi đến vào trọng tâm, thì vị trí dự án đẳng cấp Gem Đất Xanh còn sẽ giúp cư dân dễ dàng đi đến đến những khu vực trọng tâm lân cận dự án như:
các trung tâm mua sắm, mua sắm, vui chơi lớn như Metro, The Vista, Pakeson chỉ nằm cách dự an khoãng 3,3km.
Gem Riversidee nằm cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ 7km và quãng thời gian để đi đến đến đấy chỉ tối đa 10 phút qua đồng văn cống và cầu Phú Mỹ.
Dự án nằm cạnh trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẽ Sau thời điểm bỏ ra vài bước bộ hành đến công viên cây xanh rộng lớn phía trước dự án. Gem Riverside cũng hình thành nên 1 môi trường tân tiến, giáo dục chất lượng khi rất dễ kết nối vói một vài trường học quốc tế lớn như AIG, AIS, BIS, IS.
cuoc song tai gem riverside

Một vài thông tin lược về dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Tên dự án: căn hộ cao cấp Gem Riverside.
vị trí quy hoạch: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: tập đoàn Đất xanh.
Đơn vị thi công dự án: dự tính là nhà thầu An Phong
quy mô dự án căn hộ: 67,142m2.
qui mô quy hoạch dự án: Gồm 6 tòa tháp đôi – 12 tháp căn hộ sở hữu 3100 căn hộ được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tân tiến, sang trọng.
Độ cao dự án: tối đa 35 tầng.
Loại hình sản phẩm:
+Căn hộ đẳng cấp
+Shophouse
+Officetel
qui mô sàn xây dựng: 379.668m2
tỷ lệ xây dựng toàn khu: 18%
trung tâm mua sắm rộng: 10.000m2
dự định khởi công: 2017
Thời gian hoàn thành: 2019
Hình thức sở hữu:
+ quý khách là người sở hữu Việt Nam: lâu dài
+ quý khách là người nước ngoài: 50 năm (Có thể kéo dài thêm 50 năm theo PLVN)
Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương VietinBank.
Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh luôn được phân tách là dự án mang sức phát triển tiềm năng cao trong Nam Rạch Chiếc, bởi với vị trí kim cương cùng lối thiết kế đặc biệt. Dự án căn hộ mang lại cho cư dân 1 môi trường sống trong lành, hoàn hảo , thích hợp mang nhiều đối tượng KH.
Thông tin Goldview Quận 4

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0