Cuộc sống ưu việt tại Angsana Residences Xã Phước Thuận

Biet thu Angsana Residences Reviewland.vn là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Madison Land trong năm 2021 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án nhà phố và biệt thự nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách mua đợt đầu, với giá chỉ từ 25tr/m2. Giá Nhà phố khu vực huyện Bà Rịa đang đã đi vào hoạt động được giao dịch trung bình 25tr/m2.

Angsana Residences

Angsana Residences Bà Rịa đất nền view đẹp

Trong những năm gần đây khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bà Rịa đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Bà Rịa. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Bà Rịa trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Bà Rịa về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng này. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện lưu thông trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Madison Land đã chọn địa điểm Angsana Residences Xã Phước Thuận lý tưởng để phát triển dự án nhà phố và biệt thự gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Angsana Residences Xã Phước Thuận trong tương lai lưu thông tới các khu vực quận khác của Bà Rịa trở thành thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tại Biet thu Angsana Residences Reviewland.vn , không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Angsana Residences Xã Phước Thuận nổi trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Madison Land, mỗi dự án nhà phố và biệt thự là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Angsana Residences Xã Phước Thuận cũng không phải 1 ngoại lệ. Nước sinh hoạt của khu dự án Angsana Residences Xã Phước Thuận trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Biệt thự Angsana Residences sống năng động

Nội thất được sử dụng trong mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, đợi mong sẽ mang tới chủ sở hửu nơi đây cuộc sống chất lượng cao tiện nghi, hiện đại nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ đẳng cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Đất nền sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường đẳng cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho quý khách có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong Đất nền của mình. Mỗi Angsana Residences Xã Phước Thuận đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Madison Land trước đây Madison Land đã làm được.

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Angsana Residences Xã Phước Thuận chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án nhà phố giá rẻ. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Angsana Residences Xã Phước Thuận. Mở bán Angsana Residences Xã Phước Thuận sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.