Đánh giá dự án Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ đầu tư được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư của mình nhất là khu vực Quận 7. Dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 có gì thu hút khách hàng vậy? có nên chọn căn hộ làm nơi an cư hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về Phú Mỹ Hưng tại video dưới đây:

Đánh giá dự án Phú Mỹ Hưng

Dự án Phú Mỹ Hưng nhận được những đánh giá cực chất lượng từ phía khách hàng, hầu hết những chung cư Phú Mỹ Hưng ra mắt đều nhanh chóng hết hàng ngay trong những ngày đầu tiên bởi vì:

Dự án sở hữu những vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông đi lại dễ dàng, dễ dàng nhận diện nên rất thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt.

Mật độ xây dựng trong từng dự án Phú Mỹ Hưng đều thấp, chủ yếu diện tích được dành cho những mảng xanh lớn kết hợp cùng tiện ích, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư rất mạnh tay vì Phú Mỹ Hưng luôn lấy giá trị con người làm cốt lõi để phát triển, ông chủ này luôn làm thỏa mãn giá trị cũng như kỳ vọng của khách hàng về không gian sống, mỗi dự án là một ý tưởng sáng tạo riêng.

Các căn hộ Phú Mỹ Hưng đã được mang đến thị trường đều được khách hàng đánh giá rất cao từ khâu truyền thông bán hàng đến pháp lý minh bạch rồi tiến độ thi công, chất lượng công trình bàn giao luôn được đảm bảo, nên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

SaleReal đánh giá những dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường đều là những dự án đạt tiêu chuẩn về chất và lượng. Các dự án căn hộ Quận 7, nhà phố Quận 7 mà ông chủ này kiến tạo nên đều mang đến những giá trị hoàn hảo cho người dân mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của khu Nam Sài Gòn, giúp nơi đây trở thành một trong những nơi thu hút nhà đầu tư nhất trong những năm gần đây.

Những dự án nổi bật của Phú Mỹ Hưng

du an phu my hung

Khách hàng có thể tham khảo thông tin một số dự án đã được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bàn giao được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao như:

River Park Premier: được Phú Mỹ Hưng đầu tư tiện ích nhiều nhất với mong muốn tạo nên không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang đến những trải nghiệm có một không hai cho khách hàng.

Quy mô dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 này gồm: 3 block cao 22 tầng, cung ứng ra thị trường 268 căn hộ chất lượng. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 48% còn lại được dành cho những mảng xanh cùng hệ thống tiện ích chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Riverside Residence: là chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7, tọa lạc trong khu Nam viên thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một vị trí hiếm có giữa lòng đô thị mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, thân thiện với môi trường.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 45 425m2 với quy mô gồm 5 block cao từ 17 – 29 tầng, nằm gần với 2 công viên ven sông rộng 2,67ha mang đến không gian sống vô cùng thoáng mát.

SaleReal hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng thấy được chất lượng sống từng căn hộ Phú Mỹ Hưng thế nào? vì sao nó lại được khách hàng đánh giá cao, từ đó đưa ra quyết định về nơi an cư của mình.