Đánh giá khách quan về dự án Palm Garden quận 2

Bất kỳ 1 dự án nào trước khi được thi công đều được những chuyên gia phân tách khách quan để những nhà đầu tư và KH mang cơ sở để đầu tư. Và dự án Palm Garden đã được các chuyên gia nhận định, phân tích như thế nào?

Dự án đang được quan tâm nhất giai đoạn này nên sẽ không phức tạp hiểu khi những chuyên gia về bất động sản lại để ý đến dự án này bởi thế. Hầu hết các chuyên gia tham gia đánh giá đều cho rằng Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ là một dự án BĐS tiềm năng và đảm bảo sẽ mang đến cho một số nhà đầu tư một vài khoản lợi nhuận khổng lồ.

Bởi là một số người với chuyên môn sâu và sở hữu tầm nhìn rộng nên một số chuyên gia đã nhìn nhận thấy các tiềm năng trong tương lai của dự án này. Trong tương lai đây được đánh giá sẽ trở thành một khu đô thị tầm cỡ với sự phát triển mạnh mẽ mang lại nhiều giá trị khi bạn mua ở và đầu tư cho thuê .

du an can ho palm garden quan 2

Palm Garden sở hữu một địa điểm cực kỳ thuận lợi đây là trọng điểm của KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đấy là nơi dân cư đông đúc, làm việc kinh tế sôi nổi mang rất nhiều công ty, trung tâm thương mại…nên nhu cầu về nhà ở của nơi đây sẽ rất cao.

đặc thù sở hữu những nơi sở hữu hoạt động kinh tế sôi nổi như vậy thì thường sẽ là nơi tầng lớp trí thức, tầng lớp thượng lưu và một số người thành đạt hướng đến nên các căn hộ cao tầng hạng sang sẽ là nơi được ưu tiên chọn lựa Thứ nhất. Bởi con người luôn mong muốn, tuyển lựa và hướng đến một số không gian sống hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra thì trọng điểm tài chính của thành phố sẽ chuyển về quận 2 trong tương lai không xa. Vì thế nhu cầu về nhân lực sẽ cao hơn và nhu cầu về nhà ở cũng sẽ gia tăng rất nhanh.

do đó, thí dụ lựa chọn đầu tư vào dự án Palm Garden trong thời điểm này thì trong tương lai mức lợi nhuận dự tính sẽ tăng khoảng 30%. Đó là 1 con số khá lớn và NĐT thông thái không nên bỏ qua cơ hội đầu tư ở dự án này.

Dự án Palm Garden quận 2 môi trường sống tuyệt vời

Là dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn của thành phố là Mương Kinh và giồng Ông Tố nên mang thể nói không dự án nào ở quận 2 với được môi trường sống xanh mát như thế này. Bởi sở hữu việc nằm cạnh 2 con sông thì dự án mang được bầu không khí rất là mát mẻ bởi một vài làn gió từ sông thổi vào.

Bên cạnh đây thì nơi đấy với 1 không gian thanh bình, tĩnh lặng và cảnh quan đẹp say đắm lòng người của dòng sông nên lúc sống ở đấy con người sẽ luôn có được cảm giác thư giãn, thoả thích. Đặc thù, sở hữu view được hướng ra bờ sông và tầm mắt được mở rộng lâu dài thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ bị mê hoặc.

Khía cạnh khác thì Palm Garden còn là nơi với mật độ cây xanh chiếm đến 50% diện tích của dự án nên môi trường sống nơi đó cực kỳ thân thiện sở hữu thiên nhiên, bầu không khí luôn luôn trong lành và sạch sẽ. Đó chính là không gian sống lý tưởng để cả gia đình cùng chung sống và là môi trường cực tốt để một vài bé phát triển và trưởng thành.

Sống thoải mái hơn tại căn hộ Palm Garden quận 2 của Keppel Land

Tin tức chi tiết về dự án Palm Garden Keppel Land

CDT của dự án: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án Palm City.

Quy mô: 4 tòa cao ốc, mỗi tòa có 36 tầng trong đấy với 1 tầng hầm chung và 35 tầng nổi.

Thời gian dự tính bàn giao: quý 1 năm 2020.

Mật độ: 8 căn/ sàn, tổng số căn hộ là hơn 1000 căn.

Giá bán của dự án là 40 triệu đồng/m2 – đó là mức giá rất là tranh đua.

Palm Heights (Ho Chi Minh City) by Keppel Land :

Hình thức thanh toán: linh hoạt.

hiện nay đang là thời gian chào án dự án nên sẽ có rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Bởi vậy, đây là thời cơ hiếm mang để một số nhà đầu tư cũng như KH lựa chọn và đặt mua.