Đánh giá những dự án đã được bàn giao của chủ đầu tư TTC Group

TTC Group là một trong những chủ đầu tư được đánh giá rất cao về tiềm lực tài chính cũng như uy tín trong nghề.

Những dự án TTC Group được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá rất cao. Liệu rằng dự án của công ty TTC Group có thực sự chất lượng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

Đánh giá những dự án đã được bàn giao của chủ đầu tư TTC Group

Tập đoàn TTC luôn đảm bảo với khách hàng về tiến độ thi công từng dự án, mang đến sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối trong từng mét vuông công trình của mình. Những dự án TTC đã bàn giao được khách hàng đánh giá rất cao trên mọi phương diện:

Tiến độ thi công đúng với thời gian dự kiến bàn giao, chất lượng bàn giao đúng với đã hứa ban đầu.

Vị trí dự án TTC vô cùng đắc địa, tọa lạc tại những nơi dễ dàng nhận biết, giao thông đi lại thuận tiện, giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm.

Hệ thống tiện ích cùng những mảng xanh không khác gì so với phối cảnh ban đầu. Những tiện ích được đầu tư rất tỉ mỉ, mang đến những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất cho người dân.

Giá bán hợp lý, tiến độ thanh toán linh hoạt, cộng thêm pháp lý minh bạch, hoàn tất mọi thủ tục trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, VNREP tin chắc khách hàng rất khó có thể từ chối được một căn hộ TTC nào. Đây là chủ đầu tư rất uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

Vì sao TTC Group được nhiều khách hàng đặt niềm tin?

Thương hiệu TTC được nhiều khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây, những dự án TTC có phối cảnh đẹp, vị trí đắc địa cùng với tiện ích sang trọng, điều này thể hiện được cái tâm trong nghề cùng như nhiệt huyết mà ông chủ này muốn mang đến cho khách hàng.

TTC Vietnam là thương hiệu chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh khi mà nắm trong tay 1900ha quỹ đất sạch trải dài từ Bắc vào Nam.

Không chỉ ghi danh với những dự án căn hộ chất lượng mà TTC còn khẳng định mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với 245ha tại Đảo Ngọc, Phú Quốc.

TTC Group Vietnam bắt tay với những ông lớn trong và ngoài nước: tập đoàn Hòa Bình, Coteccons, đơn vị thiết kế KUME Design Asia, Doul Asia… mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng từng sản phẩm của chủ đầu tư này.

Những chung cư TTC được ra mắt thị trường đều được chủ đầu tư rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, từ cách chọn vị trí, đến tiện ích đến phong cách thiết kế đặc biệt là tiến độ thi công luôn được đặt lên hàng đầu, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự sắp xếp tài chính của khách hàng.

Tiến độ thi công từng dự án của tập đoàn TTC luôn được đảm bảo hoàn thành đúng hoắc sớm hơn thời gian dự kiến ban đầu, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Mọi thắc mắc của khách hàng về TTC Group Vietnam hay những thông tin xoay quanh dự án TTC và thị trường bất động sản Việt Nam thời gian này hãy liên hệ ngay với VNREP để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.