Đánh giá thương hiệu chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là đơn vị đầu tư nào? Uy tín ra sao? Những dự án nào của chủ đầu tư được chú ý nhiều nhất trong năm 2019, sắp tới sẽ tiếp tục triển khai dự án mới nào?

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về tập đoàn Keppel Land và cập nhật thêm cho quý khách một số dự án Keppel Land. Mong rằng, sẽ là những thông tin hữu ích giúp quý khách dễ dàng trong việc tìm kiếm và tra cứu về tập đoàn này.

keppel land

Đánh giá thương hiệu chủ đầu tư Keppel Land

Là một đơn vị thành viên của Keppel – công ty Keppel Land được biết đến là một tập đoàn phát triển đầu tư bất động sản đa quốc gia, có trụ sở chính nằm tại Singapore. Ông lớn chuyên phát triển các loại hình dự án nhà ở cao cấp, nhà phố, biệt thự compound và bán compound, xây dựng các khu đô thị phức hợp, các khu trung tâm thương mại đẳng cấp, liên tiếp đạt nhiều giải thưởng, chứng nhận cao về chất lượng.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Các công trình kiến trúc của tập đoàn Keppel Land đều được đánh giá cao về quy mô lớn, kiến trúc hiện đại, độc đáo mang nét biểu tượng rất riêng. Khẳng định được tiềm lực cũng như uy tín của Keppel Land Vietnam, một số dự án đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ như: dự án Sedona Suites Royal Park ở Hà Nội, dự án biệt thự Vip Villa Riviera Quận 9, dự án The Estella ở Quận 2, dự án Estella Heights Quận 2, hay dự án Keppel Land Quận 7.

Căn hộ Keppel Land đều được đánh giá cao về tiến độ thi công dự án, công trình có chất lượng đảm bảo, kiểm kê quy trình xây dựng chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Các hạng mục tiện ích, dịch vụ của chung cư Keppel Land cũng được đánh giá cao về chất lượng, tính chính xác về cách thiết kế thực giống với bản vẽ phối 3D.

Chúng tôi nhận thấy, dự án Keppel Land đều có chất lượng quản lý dự án, vận hành dịch vụ, tiện ích sống rất tốt do bắt tay với các đơn vị điều hành căn hộ dịch vụ hàng đầu. Vì vậy mà rất nhiều khách hàng chọn mua chung cư Keppel Land Quận 7 hoặc căn hộ Keppel Land Quận 2 để đầu tư cho thuê vì chất lượng tốt, môi trường sống xanh. Đa số khách hàng chọn thuê đều là khách hàng ngoại quốc đến từ Hàn Quốc, HongKong, Singapore…

Danh sách dự án Keppel Land năm 2020

Keppel Land phát triển thành công hơn 20 dự án lớn nhỏ, đa số là các công trình dự án nhà ở, dự án Keppel Land Quận 2, dự án Keppel Land Quận 7 và cả những dự án biệt thự Keppel Land Quận 9. Một số dự án tiêu biểu quý khách có thể tham khảo thông tin sơ lược như:

du an keppel land

 

Dự án Empire City nằm tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 là căn hộ phân khúc hạng sang. Điểm nhấn của dự án Quận 2 này là tòa tháp tài chính Sky Forest cao 88 tầng.

Dự án Palm City nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Là một khu đô thị phức hợp bao gồm các khu nhà phố thấp tầng, căn hộ cao cấp và văn phòng hạng A.

SaiGon Sports City có vị trí nằm đối diện với khu Nam Rạch Chiếc, dự án này là một khu đô thị phức hợp thể thao, nhà ở đầu tiên được xây dựng tại Sài Gòn. Bao gồm 2 phân khu chính nằm đối xứng với nhau qua kênh Mương Kinh, phân khu 1 tập trung phát triển các công trình thể thao đẳng cấp, phân khu 2 tập trung phát triển khu căn hộ cao cấp với 3400 căn hộ cao cấp, văn phòng và hạng mục tiện ích.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận chi tiết về biệt thự Keppel Land hoặc thông tin chi tiết về Keppel Land Quận 9.