Đánh giá Ưu điểm chỉ có tại dự án Lucky Garden trước khi bạn quyết định đầu tư

Chủ đầu tư Lucky Garden là Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Tâm Hải. Với nhận định của chủ đầu tư, khu vực Tây Bắc của TP.HCM đang được đầu tư mạnh về hạ tầng nên sẽ tạo nên diện mạo mới cho toàn khu vực.

Dự án Lucky Garden có tổng diện tích 41 ha và được quy hoạch thành một khu dân cư nhà vườn với các lô nhà vườn và biệt thự vườn có diện tích lớn. Với các sản phẩm sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian tới như: nhà phố, biệt thự cùng với đó là hệ thống cảnh quan; hạ tầng, công trình công cộng; từ đó giúp kết nối nhanh chóng với các quận, huyện xung quanh.
Chủ đầu tư Lucky Garden là Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Tâm Hải. Với nhận định của chủ đầu tư, khu vực Tây Bắc của TP.HCM đang được đầu tư mạnh về hạ tầng nên sẽ tạo nên diện mạo mới cho toàn khu vực. chính bởi vậy mà dự án đã cung cấp cho thị trường sản phẩm nhà phố với các ưu điểm mà khách hàng khó có thể tìm được ở nơi khác như:

Thứ nhất: Chủ đầu tư uy tín, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhà đất. Vị trí tọa lạc có tốc độ hoàn thiên cơ sở hạ tầng nhanh chóng. Đặc biệt là tính pháp lý của dự án đã được hoàn thiện và khi sở hữu sản phẩm tại dự án sẽ được bàn giao sổ đỏ ngay khi thanh toán đầy đủ theo như trong tiến độ thanh toán.
Thứ 2: Dự án được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ, đầy đủ, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu cho người dân. Nơi đây là khu vực có đông cư dân, đặc biệt có nhiều khu công nghiệp nên chắc chắn khi dự án hoàn thành sẽ trở thành khu đông dân cư, một cộng đồng văn minh, đoàn kết.
Thứ ba: Vị trí của dự án được đánh giá là đắc địa, đây là một nơi tiềm năng lớn để đầu tư, để ở. Đảm bảo khoảng cách đi lại cũng như những tiện ích cho cuộc sống. Khu vực này có hệ thống hạ tầng đang phát triển và trong tương lai, các dự án đầu tư có thể kéo theo nhân lực, tạo ra giá trị co, khả năng sinh lời, tăng giá trị nhanh chóng, tính thanh khoản cũng cao.
PKD.DA: 0905.222.379