Đảo Kim Cương khu resort giữa lòng phố thị

Đảo Kim Cương là một khu phức hợp bao gồm căn hộ, thương mại, dịch vụ cao cấp với quy mô lên đến 8.000 m2, với diện tích xây dựng chỉ 15%, căn hộ Đảo Kim Cương đáp ứng nhu cầu ở, đi lại và sinh hoạt khoảng 1000 người. Dự án dường như mở ra một phong cách sống đỉnh cao cho mọi người. Đây là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, thiết kế cũng như các tiện ích hàng đầu cho cư dân.

Khu đông đang dần phát triển với siêu dự án mới như Park Riverside Quận 9 hay căn hộ Citi Soho . Nếu bạn là giới đầu tư chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua 2 dự án này. Dự án park Riverside Quận 9 và Citi Soho Quận 2 được đánh giá tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2, trên một hòn đảo tự nhiên được bao bọc bởi 2 con sông lớn vô cùng thơ mộng, có thể nói Đảo Kim Cương sở hữu vị trí độc tôn trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Các căn hộ tại Đảo Kim Cương không chỉ là căn nhà với sàn, cột và trần… mà là một không gian sống sinh thái, hướng về thiên nhiên. Thiết kế hình tổ ong độc đáo, xoay tầng hiện đại giúp căn hộ có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Độ cao tầng được cao cùng với chiều dài căn hộ và chiều sâu một block nhà bằng nhau, nên căn hộ nào cũng có hai mặt thoáng, hưởng trọn những ưu điểm của môi trường cảnh quan. Mặt khác, các mặt của căn hộ được xây dựng nhiều cửa sổ lớn nên chủ nhân không cần phải lúc nào cũng bật máy điều hòa mà vẫn có thể tận hưởng ánh sáng, gió tự nhiên dồi dào, giúp chủ nhân mở rộng tầm nhìn cảnh quan, tạo cho con người luôn có mối giao tiếp với môi trường tự nhiên.

Sống trong căn hộ cao cấp được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích vượt trội, cư dân của Đảo Kim Cương có thể tận hưởng các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo, từ hệ thống nhà hàng, khu thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí, thư giãn, câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, dịch vụ taxi nước, hồ bơi muối khoáng, sân golf, … Tất cả hiện diện để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng trong cuộc sống sang trọng của bạn.

Hãy đến với Đảo Kim Cương để cùng tận hưởng những tiện ích này và cảm nhận một cuộc sống đẳng cấp nhé.