Đầu tư bất động sản Đà Nẵng “hút” giới đầu tư Hà Nội

Vừa qua, quý 1,2 của năm 2016, thị trường đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng đã được đẩy mạnh lên hết cỡ. Điển hình như việc ra mắt hàng loạt dự án biển được nhà đầu tư quan tâm như: Cocobay Đà Nẵng, Furama Condotel Đà Nẵng. v.v

Bài viết này Quốc Hùng & các cộng sự sẽ tổng hợp thông tin để giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về thị trường BĐS tại Đà Nẵng.

Những tháng đầu năm, thị trường tại Đà Nẵng sôi động trở lại với lượng khách đến từ Hà Nội chiếm tới 70%.

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết: Nếu năm 2012, nhà đầu tư tại Hà Nội chiếm khoảng 10% trong cơ cấu khách hàng giao dịch bất động sản Đà Nẵng thì năm 2013 con số này tăng lên 20%. Đầu năm 2014 chiếm trên 50% số lượng giao dịch.

“Sóng ngầm đầu tư từ năm 2014 đang tiếp tục trỗi dậy, lượng người mua nhà đất ở Đà Nẵng tăng lên đột biến, trong đó chủ yếu là nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản cả nước, đầu năm nay, thị trường tại đây cũng sôi động trở lại với lượng khách đến từ Hà Nội chiếm tới 70% bởi xuất hiện nhiều dự án lớn, thu hút giới đầu tư, đặc biệt ở phân khúc bất động sản du lịch giải trí hướng biển”, vị này thông tin.

Không còn chỉ chú trọng vào yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình bất động sản khác như du lịch giải trí đang được triển khai rầm rộ tại Đà Nẵng.
Không còn chỉ chú trọng vào yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình bất động sản khác như du lịch giải trí đang được triển khai rầm rộ tại Đà Nẵng.

Theo vị này, không còn chỉ chú trọng vào yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình bất động sản khác như du lịch giải trí quy mô lớn đang được triển khai rầm rộ, biến Đà Nẵng thành thành phố “không ngủ”. Mới đây nhất, Cocobay Đà Nẵng – tổ hợp bất động sản du lịch, giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á của chủ đầu tư Empire Group vừa được khởi công với tổng vốn đầu tư 11.000 tỷ đồng tạo nên sự sôi động cho thị trường tại thành phố biển miền Trung này.

Hướng tầm nhìn ra bờ biển, với vị trí “ôm” hai sân golf trên trục đường du lịch hấp dẫn nhất miền Trung, Cocobay Đà Nẵng được ví như Las Vegas với những hạng mục giải trí đẳng cấp gồm quảng trường có nhiều dịch vụ bậc nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, khu Beach Club sôi động, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn mang lại cho du khách trong nước và quốc tế một khu vui chơi sôi động động mang tính quốc tế.

Bên ngoài nhiều hạng mục giải trí, các căn condotel tại Coco Ocean Resort được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường cũng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Với diện tích khoảng 70-89 m2, các căn hộ sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển, hướng sân golf và có tới 2-3 phòng ngủ tiện nghi. Bên cạnh những căn hộ có diện tích trung bình, các căn hộ thấp tầng, có diện tích lớn của Coco Ocean Resort cũng là sản phẩm có tiềm năng gia tăng giá trị.

Ngoài tỉ lệ sinh lời cao, khách hàng mua căn hộ tại Cocobay được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm.
Ngoài tỉ lệ sinh lời cao, khách hàng mua căn hộ tại Cocobay được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm.

“Tập đoàn Empire cam kết nhà đầu tư có thể sinh lời tối thiểu 12% mỗi năm trong vòng 8 năm đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư quyết định rót tiền vào Coco Ocean Resort”, chủ đầu tư cho hay.

Ngoài tỷ lệ sinh lời cao, khách hàng mua căn hộ tại Cocobay được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Bên cạnh đó, khách hàng tại Cocobay còn yên tâm bởi mô hình Smart Stay 6S thông minh, tiện lợi lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam do đơn vị Naman Hospitality quản lý.

Theo các chuyên gia bất động sản, cùng với Hà Nội và TPHCM, bất động sản Đà Nẵng đang nổi lên như là một địa điểm hấp dẫn đầu tư. Đặc biệt, với những chính sách thu hút như khả năng “sinh lời kép”, khách hàng sẽ bảo đảm cho dòng tiền đầu tư.

Ngoài ra, trong thời gian đến, thị trường Đà Nẵng sẽ tiếp tục chào đón hàng loạt dự án mới như:

Để nhận được sự tư vấn chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0901.030.567 – 0888.393.567