Đầu tư căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group

lúc nghiên cứu kỹ về mỗi 1 dự án BDS nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Cho nên chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ sở hữu đủ hàng đầu cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cộng nhau nghiên cứu về tập đoàn Đất xanh là chủ đầu tư của dự án này nhé!

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến thi công và dịch vụ. Sau một thời gian hoạt động thì chủ đầu tư của Gem Riverside đã phát triển thành một trong các nhà đáp ứng những giải pháp BĐS hàng đầu của Việt Nam.

Tập đoàn Đất Xanh đã băt đầu xây dựng và phát triển dự án Gem Riverside từ cuối năm 2017. Dự án mới Đất Xanh http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html được xây dựng với diện tích 6,7 hecta tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh Group đã mở bán thành công 2 giai đoạn đầu và tiếp tục mở bán giai đoạn 3 vào ngày 24/6 tới đây.

phat trien du an gem riverside quan 2 phoi canh

Luôn đặt tiêu chí đưa đến những sản phẩm mang giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ mang lại cho KH là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh có thể phát triển mang tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong những dự án lớn cung cấp nhu cầu của người dân.

khoảng thời gian mà CĐT của dự án Gem Riverside này hoạt động mang lại một vài bước tiến nổi trội cho bản thân là vào dao động 5 năm trở lại đấy (2012 – 2017). Bởi một số dự án cho do Đất Xanh làm CĐT đã cung cấp các nhu cầu của khách mua một cách tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự trông mong của dự án.

Quý khách quan tâm đến hệ thống tiện ích tại dự án Gem Riverside có thể tham khảo bài viết của nhatpham.net. Quý khách sẽ có thêm thông tin về hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng tại căn hộ Đất Xanh Quận 2.

đặc biệt sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Có khả năng thi công 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so mang dự án đã khiến cho bạn rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau những thành công nổi bật của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh các quỹ đất ở hình thức M&A như một số dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh giành vượt trội của CĐT Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside lựa chọn mới cho khách hàng

CĐT Đất Xanh đầu tư phát triển dự án Gem Riverside

Sau một khoảng thời gian vận hành trên phân khúc BĐS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua một số giải thưởng được nhận. Những giải thưởng mà Tập đoàn này được trao tặng như sau:

– Được đánh giá nằm trong top 10 Nhà phát triển BDS uy tín Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được phân tách là một trong 10 chủ đầu tư hàng đầu nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực bất động sản.

– Được đánh giá trong top 50 công ty niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được phân tách trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được phân tách trong top 50 các doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Không chỉ vậy, CĐT Gem Riverside còn liên kết có một vài ngân hàng để chắc chắn ích lợi của người mua. Vì thế mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua với tập đoàn Đất Xanh.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ông lớn nào? Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside qua bài viết của Nhật Phạm.

Quý khách sẽ biết được thông tin về đơn vị đầu tư cũng như năng lực, thành tựu mà chủ đầu tư dự án Nam Rạch Chiếc đã đạt được.

Qua đó, ta mang thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CDT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ hoạt động mạnh mẽ mà còn đáp ứng được tốt các nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được quyền lợi cho họ. Như vậy căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh trông đợi những điều đặc sắc nhất cho người dùng.