Đầu tư xây dựng không gian tự nhiên xanh tươi tại Park Riverside

 

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside quận 9 đã bỏ khá nhiều tâm sức và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liên kế, biệt thự đơn lập và song lập này. Dự án Park Riversie rộng 17,7ha, hướng tới tạo dựng một khu dân cư tiện ích, sang trọng, thượng lưu và đặc biệt lưu tâm đến xây dựng mảng tự nhiên tươi xanh để tạo môi trường sống xanh cho người dân sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, mọi người càng có xu thế trở về với cuộc sống xanh trong, hòa mình với tự nhiên nhằm lấy lại cân đối trong đời sống thành thị nhiều lo âu, bề bộn.

Có ý tưởng kiến trúc thời đại kết hợp với lối kết cấu đường nét uốn cong theo con sông xanh xanh đã tạo nên quang cảnh Khu đô thị dự án Park Riverside trữ tình. Biến nơi này thành 1 nơi an cư tĩnh lặng để trở về sau những giờ lao động áp lực. Tạo nên cảm nhận dễ chịu thoải mái trong 1 không gian sống an bình như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Khu vực thiên nhiên tươi mát ở Park Riverside được tạo ra bởi 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái gồm 3 công viên với 2 hồ điều tiết thoáng mát suốt năm tạo ra điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Yếu tố riêng biệt lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư lưu tâm tới việc xây dựng 55% khoảng xanh trên toàn bộ S 17,7ha nhằm cư dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng môi trường xanh mát với những tiện nghi về thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe từng ngày trong điều kiện xanh và thư giãn tinh thần sau những giờ học tập, lao động căng thẳng.

Bên cạnh các tiện nghi nội khu toàn diện, dự án cũng thuận tiện kết nối tới các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu shopping, giải trí của mọi gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo điều kiện học hành hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu từ căn bản tới chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside mang lại sự hoàn hảo cho cộng đồng dân cư dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn cùng 2 hồ điều tiết ở nội khu mang tới sự gần gũi giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Người dân của Park Riverside được tận hưởng 1 điều kiện tươi xanh nhất ngay Sài Gòn. Song song với đấy là các tiện nghi thiết thực nhất cho yêu cầu sống, hoạt động thường nhật sẽ trợ giúp cho khoảng thời gian sống tại công trình Park Riverside là những ngày tháng tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì lý thú hơn khi bạn được sống đẳng cấp, trang trọng trong một môi trường thiên nhiên sinh thái xanh trong.