Dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng Masteri An Phú trung tâm quận 2

Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến một căn hộ chất lượng vượt trội cho khách hàng. Dự án Bán căn hộ Masteri An Phú địa chỉ Xa lộ Hà Nội tại quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền phát triển bởi tổng công ty TDI khẳng định phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy phân tích những đặc điểm tuyệt vời chỉ ở dự án căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, masteri an phu quan 2 ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

căn hộ masteri an phú một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại Bán căn hộ Masteri An Phú là hồ bơi tràn rộng, là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Căn hộ Masteri An Phú, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Bán căn hộ Masteri An Phú thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Masteri cho thue

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Giá Bán căn hộ Masteri An Phú dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu về tien do masteri an phu