D’Edge Thảo Điền trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên

Bán can ho d Edge thao dien quận 2 nằm tại khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Việt Nam định nghĩa tiện ích sống cao cấp. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 xây dựng một khu dự án khu vườn nhiệt đới cho dân cư. Hãy đến tìm hiểu những điều nổi bật chỉ có khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

D’Edge Thảo Điền được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại D’Edge Thảo Điền, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, D’Edge Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Các nhà thiết kế Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp D’Edge Thảo Điền, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym du an edge thao dien trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

can ho new city thu thiem Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là hồ bơi tràn rộng, là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết d’Edge Thảo Điền, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, D’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/